Mỹ: Hai người chết, nhiều người bị thương trong vụ xả súng ở bữa tiệc

  • 19/09/2020 22:40
  • 0 bình luận
  • Trang Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Một vụ nổ súng tại bữa tiệc được tổ chức tại thành phố Rochester, bang New York, Mỹ đã khiến 2 người chết và 14 người bị thương.

Một vụ xả súng đã xảy ra trong bữa tiệc được tổ chức tại nhà riêng vào rạng sáng 19-9 tại thành phố Rochester, nước Mỹ.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được tin báo. Hơn 100 người tháo chạy khỏi bữa tiệc, gây ra một cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Một nhân chứng cho biết, tiếng súng vang lên như trong cuộc chiến, mọi người tháo chạy theo nhiều hướng, dẫm đạp lên nhau để cố gắng thoát thân.

Mỹ: Hai người chết, nhiều người bị thương trong vụ xả súng ở bữa tiệc  ảnh 1

Xe cảnh sát tại hiện trường vụ nổ súng tại thành phố Rochester, bang New York, Mỹ

Quyền cảnh sát trưởng thành phố Rochester, ông Mark Simmons đã xác nhận có 16 nạn nhân trong vụ nổ súng, 2 trong số đó đã bị thương nặng và không qua khỏi.

Những người thiệt mạng bao gồm 1 nam và 1 nữ trong độ tuổi từ 18 đến 22 tuổi, hiện vẫn chưa xác định được danh tính. 14 người khác bị thương đã được chuyển tới bệnh viện và hiện không nguy hiểm đến tính mạng.

Ông Simmons bày tỏ: "Đây là 1 bi kịch, khi mà các cá nhân đã tổ chức một bữa tiệc bất hợp pháp và không tuân thủ những yêu cầu an toàn trong thời gian đại dịch Covid-19 hoành hành".

Hiện chưa có nghi phạm nào bị bắt và cảnh sát cũng chưa xác định được liệu có nhiều hơn một tay súng liên quan đến vụ việc hay không.

Vụ nổ súng xảy ra trong bối cảnh, thành phố Rochester đã liên tục rung chuyển sau những cuộc biểu tình liên tiếp diễn ra trong nhiều ngày để phản đối nạn phân biệt chủng tộc, khi đoạn video về cái chết của Daniel Prude, mộtngười đàn ông da màu thiệt mạng sau khi bị cảnh sát khống chế vào tháng 3, được công bố.

Tin cùng chuyên mục