TP.Hồ Chí Minh

Mùng 3 tết, đau lòng nghi án mẹ ruột giết con gái 3 tuổi rồi tự sát

  • 10/02/2016 15:44
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Người em trai đến chúc tết chị ruột thì phát hiện thảm kịch đau lòng. Khả năng là người mẹ vì buồn phiền chuyện gia đình, đã sát hại con 3 tuổi rồi tự sát.

Nghi án mẹ ruột giết con rồi tự vẫn ngày mùng 3 tết (nhằm ngày 10/2) đang được Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ. Vụ việc thương tâm xảy ra tại căn nhà 3 tầng trong hẻm 449, hương lộ 2, khu phố 4, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.
Hiện trường vụ án mạng là căn nhà 3 tầng lầu

Hiện trường vụ án mạng là căn nhà 3 tầng lầu

Hiện trường vụ án mạng là căn nhà 3 tầng lầu

Được biết, khoảng 7h30 sáng ngày mùng 3 Tết Nguyên đán Bính Thân, ông H tìm đến nhà chị gái ruột, là bà P (38 tuổi) để chúc tết. Ông H gọi lúc lâu không có ai mở cửa, quan sát thấy khóa trong chứng tỏ có người trong nhà. Linh tính có chuyện không lành nên ông H đã phá cửa, vào trong nhà xem tình hình.

Vào nhà, ông H không thấy ai và khi lên lầu 1 thì kinh hoàng phát hiện chị ruột, là bà P nằm dưới nền nhà, thở thoi thóp và có vết cắt ở cổ tay. Cạnh đó là con bà P, cháu M.L, 3 tuổi, được xác định là đã tử vong.

Ông H vội vàng truy hô, kêu cứu hàng xóm láng giềng giúp đỡ cấp cứu người thân. Bà P được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường.
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra

Qua tìm hiểu, một số người dân cho biết gia đình bà P có điều kiện kinh tế khá tốt, có sạp kinh doanh vải vóc ở chợ Tân Bình. Hai vợ chồng bà có 3 người con, cháu bé M.L xấu số tử vong là con gái út, mới 3 tuổi.

Gần đây, người dân cũng cho biết vợ chồng bà P thường xuyên cãi vã, nghi vấn có mâu thuẫn từ chuyện quan hệ tình cảm vợ chồng. Bà P nghi ngờ chồng có quan hệ tình cảm bên ngoài.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, chồng bà P cùng 2 con lớn ra ngoài giải quyết việc làm ăn. Ở nhà chỉ còn bà P và con gái nhỏ. Đến khi em trai bà P đến mới phát hiện sự việc thì đã quá muộn, cháu bé đã tử vong. Người dân nghi vấn, có thể vì buồn phiền, bà P đã sát hại con rồi tự sát.

Tin cùng chuyên mục