“Mùi cỏ cháy” chính thức ra rạp

  • 18/04/2012 23:24
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Sau một thời gian dài chờ ngày công chiếu, bộ phim “Mùi cỏ cháy” của Hãng phim truyện Việt Nam đã ấn định ngày ra rạp. 

Phim sẽ được chiếu bán vé từ ngày 24-4 đến hết 15-6 tại các địa điểm chiếu phim ở thành phố lớn trong cả nước, trong đó có 3 điểm tại Hà Nội là: Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Trung tâm văn hóa Kim Đồng và Lotte Cinema Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động trong đợt phim chào mừng kỷ niệm 37 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 40 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị.

Trong đó, “Mùi cỏ cháy” được chọn chiếu khai màn đợt phim vào 19h30 ngày 24-4 tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Hà Nội). Cùng ra rạp với “Mùi cỏ cháy” lần này là nhiều bộ phim truyện nhựa gây tiếng vang nghệ thuật như: Đừng đốt, Nhìn ra biển cả, Đường thư, Sinh mệnh… cùng nhiều bộ phim tài liệu tái hiện lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Trong thời gian diễn ra đợt phim, các đoàn làm phim cũng sẽ giao lưu phục vụ các cựu chiến binh, các vị lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang và gia đình có công với nước.

Tin cùng chuyên mục