Mục tiêu số 1 của M.U bất ngờ thay đổi, chọn bến đỗ khó tin

  • 17/12/2019 14:46
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Chân sút mới nổi Erling Haaland sẽ không đến M.U vào mùa hè 2020, mà chọn một CLB khác làm bước đệm cho sự nghiệp.

Sau nửa mùa giải thăng hoa trong màu áo Red Bull Salzburg, tiền đạo 19 tuổi Erling Haaland trở thành mục tiêu săn đón của hàng loạt đội bóng lớn, trong đó có Manchester United, Dortmund, Juventus và Liverpool.

Erling Haaland đang thể hiện phong độ xuất sắc

Erling Haaland đang thể hiện phong độ xuất sắc

Cách đây chưa lâu, có thông tin cho rằng Haaland đã bị thuyết phục bởi HLV Solskjaer và gật đầu về M.U vào mùa hè 2020. Tuy nhiên, trong những diễn biến mới nhất, tiền đạo trẻ người Na Uy sẽ không vội đến Quỷ đỏ mà tìm "trạm dừng chân" ở một CLB khác.

Cụ thể, theo Goal, Haaland sẽ không đến CLB lớn nào mà sang Đức đầu quân cho Red Bull Leipzig, do CLB này và Salzburg có chung nhà tài trợ Red Bull. Hiện tại Leipzig đang chuẩn bị bán chân sút số 1 Timo Werner, nên cần một tiền đạo đủ sức thay thế.

Với việc Haaland sang Leipzig, CLB này vừa giải được bài toán nhân sự, Haaland vừa được bảo đảm đá chính và tập đoàn Red Bull còn có nhiều cơ hội "trúng quả đậm" khi Haaland trưởng thành hơn sau đây 1-2 năm.

Hiện tại, M.U có thể chuyển hướng sang Timo Werner sau khi vồ hụt Erling Haaland. Tuy nhiên, họ sẽ phải cạnh tranh gắt gao với Chelsea trong việc chiêu mộ tiền đạo 23 tuổi.

Tin cùng chuyên mục