Muamba đã nói trở lại

  • 20/03/2012 16:34
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Bác sỹ theo dõi tình hình sức khỏe của tiền vệ Bolton cho biết cầu thủ 23 tuổi này lần đầu tiên nói trở lại và không cần sự trợ giúp của bình thở oxy từ khi được chuyển vào bệnh viện London Chest.
Muamba đã nói trở lại

Cả thế giới đang quan tâm tới tình hình sức khỏe của Muamba

Những ngày qua, sức khỏe của Muamba nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ tại xứ sở sương mù. Cầu thủ 23 tuổi người Anh bị đột quỵ trong trận Bolton gặp Tottenham ở tứ kết cúp FA. Sau khi trải qua những giờ phút sinh tử, Muamba đã nhận ra được người thân và có thể nói một số câu ngắn bằng tiếng Anh và Pháp. Đây là thông tin vui cho những người quan tâm đến tình hình sức khỏe của Muamba. Ngoài ra, tiền vệ 23 tuổi này có thể thở mà không cần đến máy oxy.

Sau khi bác sỹ theo dõi tình hình sức khỏe của tiền vệ 23 tuổi này tiết lộ thông tin trên, người hâm mộ và đồng nghiệp của Muamba tin rằng cầu thủ đang thi đấu cho Bolton sẽ sớm bình phục trở lại. Trước đó, bác sỹ thông báo tim của Muamba đã ngừng đập sau khi đột quỵ trong trận tứ kết cúp FA diễn ra hôm thứ 7.

Tuy nhiên, bác sỹ cho biết: “Tình trạng sức khỏe của Muamba vẫn cần phải được theo dõi liên tục”. Thay mặt gia đình tiền vệ 23 tuổi này, người phát ngôn của Bolton cho biết: “Gia đình và đội bóng cảm ơn giới truyền thông đã không làm phiền trong quá trình Muamba điều trị”.

Theo Infonet

Tin cùng chuyên mục