Một thiếu nữ nhảy cầu tự tử trong ngày lễ Tình nhân

  • 14/02/2014 17:26
  • 0 bình luận
  • Hoàng Minh Bái
  • In bài
ANTĐ -Vào hồi 14h20 hôm nay (ngày 14-2), nhiều người dân đã nhìn thấy một thiếu nữ nhảy xuống sông tự tử tại cầu Đục Khê, thôn Đục Khê, xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội. 

Theo các nhân chứng kể lại: vào thời điểm trên anh Bùi Văn Phong, chị Trần Thị Yến và mẹ của chị Yến (tất cả đều trú tại xóm 12, thôn Đục Khê, xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội) đang ngồi nói chuyện trước cửa nhà, cách cầu Đục Khê khoảng 100m thì nhìn thấy một thiếu nữ mặc khoác đỏ nhảy từ thành cầu xuống lòng sông.

Ngay lập tức cả 3 người cùng tri hô và tìm cách thông báo cho lực lượng Công an huyện Mỹ Đức đang làm nhiệm vụ gần khu vực cầu Đục Khê.


Tuy nhiên do khoảng cách quá xa, địa hình phức tạp nên khi lực lượng cứu hộ di chuyển tới vị trí xảy ra vụ việc thì nạn nhân đã mất dấu. Vào thời điểm xảy ra sự việc, trên cầu vắng người qua lại nên chưa có thông tin chính xác nào về thiếu nữ này được xác minh.

Sự vụ đã thu hút đông đảo người dân hiếu kỳ, gây ùn ứ giao thông trên mặt cầu. Ngay lập tức lực lượng chức năng đã có mặt làm nhiệm vụ, đảm bảo giao thông khi gần đến giờ cao điểm, du khách trẩy hội chùa Hương về.

Đến 16h cùng ngày (tức gần 2 giờ sau khi xảy ra vụ việc), công an xã Hương Sơn đã nhận được đơn trình báo đầu tiên của một gia đình nữ sinh lớp 10 trú tại gần khu vực xảy ra vụ việc. Theo thông tin gia đình cung cấp nữ sinh này đã bỏ nhà đi từ ngày 25 Tết nguyên đán đến nay không có tin tức.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ, thông tin tiếp theo về vụ việc sẽ được Báo ANTĐ liên tục cập nhật.

Tin cùng chuyên mục