Một thanh niên bị truy đuổi sau đó được phát hiện chết dưới giếng hoang

  • 07/03/2016 20:06
  • 0 bình luận
  • Bảo Long
  • In bài

ANTĐ - Ngày 7-3, CAH Hương Khê, Hà Tĩnh, cho biết, đang điều tra vụ anh Hoàng Duy Mạnh (22 tuổi, ở xóm 7, xã Gia Phố) bị chết bất thường dưới giếng hoang.

Ông Hoàng Thế Song, bố nạn nhân cho hay, trước thời điểm Mạnh chết, ông cùng Mạnh đi đào đất ngoài đồng.

“Thấy trời tối quá, hai cha con đi về. Lúc Mạnh đi xe máy trước, tôi thấy hai thanh niên lạ mặt đi xe máy chạy theo. Không lâu sau, tôi nhận tin dữ về con...”, ông Song nói.

Một thanh niên bị truy đuổi sau đó được phát hiện chết dưới giếng hoang ảnh 1

Hiện trường nơi nạn nhân Mạnh tử vong

Tại hiện trường, bà Trần Thị Hòa, mẹ nạn nhân cho biết, khoảng 20h ngày 6-3, một số người, trong đó có một người tên Thức, ở thị trấn Hương Khê đến nhà tìm Mạnh nhưng không gặp. Đến 21h cùng ngày, bà Hòa nhận được tin báo, Mạnh đã chết dưới giếng.

Ông Nguyễn Trọng Phẩm, một người dân trong xóm kể lại, vào thời điểm trên, nhiều người dân nghe tiếng truy đuổi nhau, la hét trong đêm tối. Sau đó, một số người còn nghe tiếng nạn nhân rơi xuống giếng.

“Lúc đến giếng hoang, mọi người thấy bàn chân của Mạnh nổi lên. Lúc đưa lên khỏi giếng, Mạnh bị một vét thương ở mặt như vết chém”, ông Phẩm cho hay. 

Theo Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng CAH Hương Khê, Hà Tĩnh, sau khi người dân phát hiện thi thể của Mạnh, một nam thanh niên tên Thanh, ở xã Hương Trà, đã đến cơ quan Công an giao nộp chiếc xe máy của nạn nhân Mạnh.

Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên khai, trước đó, do va quệt xe máy với Mạnh nên đối tượng đã kéo người đến nhà tìm Mạnh để giải quyết.

Hiện vụ việc tiếp tục được CAH Hương Khê điều tra.

Tin cùng chuyên mục