Một số lỗi chị em nên tránh khi chế biến thực phẩm

ANTĐ - Bộ Y tế và các dịch vụ nhân sinh Hoa Kỳ đưa ra một số lời khuyên sau cho các bà nội trợ để đảm bảo an toàn thực phẩm:

Ảnh minh họa


- Không nếm thử sữa để xem liệu chúng có bị hỏng hay không.

- Không để thịt đã nấu chín vào đĩa trước đó đã đựng thịt sống.

- Không nếm thử thực phẩm chứa trứng sống, bao gồm cả bột nhào bánh quy.

- Không cho gia vị dùng để ướp thịt sống vào món ăn đã chín.

- Không chế biến thịt, gia cầm hoặc trứng tái.

- Luôn rửa tay thật kỹ khi chế biến thực phẩm.