Một phụ nữ văng khỏi cabin tàu lượn siêu tốc chết tại chỗ

  • 21/07/2013 21:53
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ đã thiệt mạng trong khi đang chơi trò tàu lượn siêu tốc tại công viên giải trí Six Flags Over Texas, thuộc thành phố Arlington, hạt Tarrant, Texas, Mỹ. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày thứ sáu, (19-7, giờ địa phương). Nhiều nhân chứng nói rằng người phụ nữ đã bị rơi ra khỏi cabin khi đang chơi tàu lượn siêu tốc. 

Công viên giải trí Six Flags Over Texas chưa tiết lộ thông tin chi tiết về vụ việc cũng như toàn bộ diễn biến cái chết của người phụ nữ xấu số, song khu vực trò chơi này đã được đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Một phụ nữ văng khỏi cabin tàu lượn siêu tốc chết tại chỗ ảnh 1
Tầu lượn the Texas Giant với điểm cao nhất cách mặt đất khoảng 46,63m

Tầu lượn The Texas Giant được thiết kế vào năm 1990, ban đầu tất cả được làm bằng gỗ. Nó được thiết kế lại với các đường ray bằng thép và mở cửa trở lại vào tháng 4-2011 để đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công viên giải trí Six Flags Over Texas. 

Hệ thống đường ray trượt của tàu lượn siêu tốc The Texas Giant là một trong những hệ thống đường ray cao nhất thế giới. Được biết điểm cao nhất của đường ray hệ thống tàu lượn siêu tốc này là 46,63 m và có quãng rơi là 44,8m.

Nhà chức trách địa phương thông báo điều tra ban đầu cho thấy không có dấu hiệu tội phạm trong cái chết bi thảm của người phụ nữ này.

Tin cùng chuyên mục