Một phụ nữ tử vong do nhảy lầu tự tử

  • 02/11/2013 12:40
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 8h30 sáng nay (2-11) tại toà nhà CT 2A, khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, người dân đã phát hiện một phụ nữ rơi từ tầng 7 của toà nhà này xuống đất. 
Một phụ nữ tử vong do nhảy lầu tự tử ảnh 1
Hiện trường vụ việc


Theo một số người dân sống quanh khu vực này cho biết, họ nghe thấy tiêng động mạnh như một vật gì đó rơi từ trên cao xuống , một số người tò mò chạy ra xem có chuyện gì thì kinh hãi nhìn thấy một người phụ nữ nằm sấp trên mặt đất. Khi bảo vệ tòa nhà chạy đến thì người phụ nữ này đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc. Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị Hạnh, sinh năm 1980, địa chỉ thường trú tại phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chị Hạnh từng có tiền sử về bệnh thần kinh phân liệt. Hiện tại chị Hạnh đang sống một mình trong căn hộ của anh trai tại toàn nhà CT2, Mỹ Đình.

Theo kết quả điều tra, chị Hạnh tử vong do nhảy lầu tự tử. Sáng cùng ngày, trước khi nhảy lầu chị Hạnh đã gửi số điện thoại của anh trai mình cho bảo vệ tòa nhà, sau đó chạy lên phòng chốt cửa trong và nhảy xuống đất.

Sáng cùng ngày, gia đình chị Hạnh đã làm thủ tục nhận thi thể về mai táng.

Tin cùng chuyên mục