Tiền Giang

Một người đàn ông tử vong trên võng giăng dưới chân cầu

  • 17/09/2015 16:08
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTĐ - Một người dân đi làm đồng hốt hoảng khi phát hiện xác người đàn ông nằm chết trên võng dưới chân cầu.
Trưa 17/9, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông, khi đang nằm võng giăng dưới chân cầu thuộc địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc chết người

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc chết người

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc chết người

Khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ngành chức năng xác định nạn nhân là anh  Nguyễn Duy Thuận (SN 1977, ngụ ấp Thân Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 8h sáng cùng ngày, một người dân đi làm đồng ngang qua khu vực cầu Quản Thọ (thuộc ấp Thân Đạo, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) phát hiện anh Thuận đang nằm trên võng dưới chân cầu.

Quan sát thấy anh Thuận nằm bất động trên võng nên người này đứng đằng xa kêu nhưng không thấy ai trả lời. Đến nơi, người này hốt hoảng khi thấy anh Thuận đã tử vong nên vội vàng tri hô và trình báo cơ quan chức năng.

Theo một số người dân địa phương cho biết, nạn nhân là người ở ấp lân cận, khoảng một tuần lễ nay anh Thuận đến chân cầu Quản Thọ tá túc ở đây. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục