Đắk Lắk:

Một học sinh lớp 8 đuối nước thương tâm

  • 25/06/2018 15:27
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 24-6, ông Nguyễn Thành Đông, hiệu trưởng Trường THCS Bế Văn Đàn (xã Cư Kbang, huyện Ea Súp) cho biết một em học sinh lớp 8 của nhà trường vừa bị đuối nước tử vong.
Em Tuyền và cô giáo chủ nhiệm tại Lễ Tổng kết năm học 2017- 2018.

Em Tuyền và cô giáo chủ nhiệm tại Lễ Tổng kết năm học 2017- 2018.

Nạn nhân đuối nước là em Nguyễn Công Tuyền, học sinh lớp 8A5, Trường THCS Bế Văn Đàn. Sau khi nghe thông tin, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã đến chia buồn, động viên gia đình em vơi bớt thương đau.

Ông Nguyễn Thế Lộc (cha ruột em Tuyền, trú tại thôn 3, xã Cư Kbang) nói trong nước mắt, ngày 23/6, tôi đưa con trai lên thôn 4, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, thăm người thân. Chiều cùng ngày, cháu Tuyền ra bờ kênh chơi không may bị trượt chân xuống mương dẫn đến đuối nước tử vong. Hiện gia đình tôi đã đưa thi thể cháu về nhà để lo hậu sự.

“Không ngờ hôm qua lại là ngày cuối cùng tôi được thấy mặt con. Sao con lại nỡ bỏ cha mẹ, người thân ra đi vậy con ơi”, ông Lộc đau buồn gọi con.

Cô giáo Đặng Thị Hường - Giáo viên chủ nhiệm củ Tuyềan nghẹn lời cho biết, Tuyền là học sinh giỏi của lớp và nhà trường em được các giáo viên rất yêu quý và các bạn rất mến mộ bởi vừa học giỏi lại hay giúp đỡ các bạn trong lớp. Chúng tôi rất buồn khi nghe em không may bị đuối nước tử vong. Đây không chỉ nỗi đau của gia đình mà còn là nỗi buồn của nhà trường, bạn bè vì mất đi một học sinh giỏi, chăm ngoan, hiền lành. Sau khi nghe tin em mất, giáo viên nhà trường cùng các em học sinh đã đến viếng và động viên gia đình em vượt qua đau thương, mất mát.

Tin cùng chuyên mục