Một đêm đập vỡ kính 9 xe ô tô, trộm tài sản

  • 20/03/2019 19:08
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Học được ‘ngón nghề’ trên mạng xã hội, các đối tượng Dương và Việt Anh trong 1 đêm đã đập vỡ kính 9 chiếc xe ô tô nhằm lấy cắp tài sản.

Ngày 18-3, CATP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận trình báo của nhiều người dân về việc đêm 17-3, xe ô tô của họ đỗ trong các khu dân cư đã bị kẻ gian đập phá kính và lấy cắp tài sản giá trị để bên trong. Qua xác minh, cơ quan Công an xác định có khoảng 9 xe ô tô đã “gặp nạn”.

Hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ đập kính xe ô tô nhằm trộm cắp tài sản

Hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ đập kính xe ô tô nhằm trộm cắp tài sản

Khẩn trương điều tra, CATP Cẩm Phả phối hợp với đơn vị chức năng đã làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ việc trên, gồm: Nguyễn Việt Anh (SN 2000, trú tại phường Cẩm Thành) và Nguyễn Văn Dương (SN 2001, trú tại phường Cẩm Sơn), cùng TP Cẩm Phả. Trong số này, đối tượng Dương có 1 tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

Lời khai ban đầu của Việt Anh và Dương thể hiện, do ‘học’ được qua mạng xã hội cách phá kính xe ô tô, cặp đôi đã đến hiệu sửa xe xin một số linh kiện gọn nhẹ, rồi sử dụng ném vỡ cửa kính xe nhằm trộm cắp tài sản.

Một số xe ô tô bị đập vỡ kính

Một số xe ô tô bị đập vỡ kính

Đêm 17, rạng sáng 18-3, các đối tượng đi xe máy mang theo ‘đồ nghề’ đập vỡ kính của 9 xe ô tô không có người trông tại nhiều địa bàn, lấy được bộ giấy tờ xe và một số tài sản khác. Vụ việc đang được CATP Cẩm Phả điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục