Một cựu cầu thủ đâm đơn kiện nhà thờ

  • 07/03/2012 16:49
  • 0 bình luận
  • K.Đ (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Trong cuộc sống, vẫn luôn xảy ra những câu chuyện kỳ lạ và nực cười. Một cựu cầu thủ bán chuyên nghiệp đã đâm đơn kiện nhà thờ Baptist đòi bồi thường số tiền 10 triệu bảng.
Một cựu cầu thủ đâm đơn kiện nhà thờ

Không phải ai cũng có cơ hội chơi bóng tại Old Trafford

Theo thông tin từ London Evening Standard, một người đàn ông 46 tuổi có tên Arquimedes Nganga, hiện đang sống ở Forest Hill, London, đã từng chơi bóng cho một CLB hạng 3 ở quê nhà Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, vào năm 25 tuổi, anh ta đã quyết định giải nghệ, rời sân cỏ để tham gia vào việc truyền giáo cùng các linh mục ở nhà thờ Baptist.

Thế nhưng, bây giờ, Nganga tuyên bố rằng chính nhà thờ Baptist sẽ phải bồi thường tiền cho quãng thời gian 19 năm bỏ dở bóng đá để đi truyền giáo của mình bởi nếu tiếp tục sự nghiệp anh ta sẽ có thể đầu quân cho Man United và nhận mức lương 20.000 bảng/ tuần.

“Tôi hoàn toàn có thể có được sự nghiệp lâu dài tại Premiership. Tôi thấy rất nhiều cầu thủ ngày nay thua kém hơn tôi nhiều. Hầu hết các hậu vệ hay tiền vệ cũng vậy”, Nganga tự tin khẳng định.

Nganga đã gửi đơn kiện lên Tòa án tối cao trong khi phía nhà thờ tuyên bố rằng họ đủ “mạnh mẽ” để kháng cáo lại cáo buộc vô lý này.

Tin cùng chuyên mục