Xe+

Một CSCĐ bị tông trọng thương khi tuần tra

  • 21/11/2011 09:08
  • 6 bình luận
  • An Huy
  • In bài
ANTĐ - Sau cú tông xe của Hiếu, thượng sỹ Phạm Ngọc Sơn bất tỉnh. Cho đến hôm nay (21-11), tình trạng của CSCĐ này vẫn hết sức nguy kịch.

Một CSCĐ bị tông trọng thương khi tuần tra ảnh 1
Vợ và con trai chưa đầy 1 tuổi bên cạnh thượng sỹ Phạm Ngọc Sơn

Cách đây 4 ngày, khuya hôm 17-11, tổ tuần tra Đại đội 16 Trung đoàn CSCĐ, CATP. Hà Nội gồm 4 đồng chí: đại úy Lưu Văn Thanh (tổ trường), thượng sỹ Phạm Ngọc Sơn, trung sỹ Trần Văn Thông và trung sỹ Hoàng Hồng Hải đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên đường Thăng Long- Nội Bài (Thị trấn Quang Minh- Mê Linh), bất ngờ bị Nguyễn Văn Hiếu (SN 1990) trú tại Tức Chanh, Phú Lương, Thái Nguyên,  điều khiển xe máy với tốc độ cao đâm vào từ phía sau.

Người bị thương nặng nhất là thượng sỹ Phạm Ngọc Sơn. Sau khi ngã xuống đường bất tỉnh, anh còn bị kéo rê đi đến cả chục mét. Hiếu cũng bị thương. Sau đó cả 2 được đưa đi cấp cứu.

Sáng nay (21-11), tin từ Bệnh viện 19- 8 cho biết, dù được các bác sĩ vẫn tận tình điều trị song sức khỏe của thượng sỹ Phạm Ngọc Sơn đang ở trong tình trạng hết sức nguy kịch. Được biết người thanh niên 29 tuổi này mới có con trai chưa đầy 1 tuổi.

Đại úy Vũ Văn Hải, Đại đội trưởng Đại đội 16, Trung đoàn CSCĐ nhận xét, thượng sỹ Phạm Ngọc Sơn là một chiến sỹ có phẩm chất đạo đức rất tốt, trong công việc luôn gương mẫu, tích cực hoàn thành nhiệm vụ đã có nhiều thành tích và được Giám đốc CATP tặng thưởng nhiều giấy khen.

Mới đây nhất, vào hồi 3h15 ngày 5-11-2011, tổ công tác trong đó có Thượng sỹ Sơn trong khi tuần tra trên đường Thăng Long- Nội Bài đã phát hiện, thu giữ 20 bánh heroin do một đối tượng vận chuyển trên đường đi tiêu thụ. Với chiến công của Sơn, đơn vị đã đề nghị  khen thưởng đột xuất bằng khen của Bộ Công an và Huân chương chiến công hạng 3. Thành tích này của Sơn và đồng đội cũng đã được Bộ trưởng Bộ Công an gửi thư khen ngợi ngay sau đó.

Thượng sỹ Phạm Ngọc Sơn đã tử vong: Chiều 21-11, thông tin cuối cùng từ Bệnh viện 19-8 cho hay: Khoảng lúc 9h30 sáng cùng ngày, thượng sỹ Sơn đã trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương của gia quyến, đồng đội và tập thể y bác sỹ. Anh không kịp trăng trối điều gì với vợ con, bởi đã hôn mê sâu ngay từ khi nhập viện (do nứt hộp sọ, tụ máu não và huyết áp liên tục tụt). 

Tin cùng chuyên mục