• Tác hại của rượu đến giấc ngủ

  Tác hại của rượu đến giấc ngủ

  ANTD.VN - Nhiều người cho rằng: Uống rượu sẽ ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, thực tế, rượu có thể khiến bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng, nhưng cũng khiến bạn tỉnh giấc sớm, cảm thấy mệt mỏi.

 • Những câu chuyện bí ẩn có thật không lời đáp

  Những câu chuyện bí ẩn có thật không lời đáp

  ANTĐ - Được ghép tim nhưng sau đó lại tử vong với cùng lý do của người hiến tặng, bị các thực thể ma quái bám đuổi hay bị ám tới nỗi tự treo cổ khi đang mộng du… Thế giới luôn chứa đầy những sự bí ẩn con người chưa thể giải đáp.

 • Tôi bệnh hoạn, suy đồi đến đâu rồi?

  Tôi bệnh hoạn, suy đồi đến đâu rồi?

  ANTĐ - Cứ nghĩ đến dứt bỏ ông ấy để trở về với cuộc sống bình thường là lòng tôi lại đau buốt. Tại sao tôi lại suy đồi đến thế, tôi có thể cứu vớt lại được cuộc sống của tôi nữa không, tôi có thể làm gì để thoát ra mối tình tội lỗi này?

 • Tôi choáng váng khi thấy mẹ “trong vòng tay“ chồng mình

  Tôi choáng váng khi thấy mẹ “trong vòng tay“ chồng mình

  ANTĐ - Đầu óc tôi muốn nổ tung. Tôi phải làm sao đây để đối diện với người mẹ, người chồng mà tôi luôn yêu thương nay lại phản bội tôi?. Bỏ chồng ư?. Hay bỏ người mẹ đã sinh ra và nuôi nấng mình?. Hay tôi chấp nhận sống tay ba với cuộc tình đầy ngang trái này?.

 • Những chuyện kỳ lạ về giấc ngủ

  Những chuyện kỳ lạ về giấc ngủ

  ANTĐ - Chứng rối loạn giấc ngủ gây ra rất nhiều phiền toái, nhưng những rắc rối kỳ lạ như các trường hợp dưới đây thì vô cùng hiếm gặp.