• Mộc nhĩ: Gia vị phụ cho những món ăn chính

  Mộc nhĩ: Gia vị phụ cho những món ăn chính

  ANTD.VN - Mộc nhĩ là món ăn có từ rất lâu đời. Chưa bao giờ làm món chính trên mâm, luôn chỉ đóng vai trò như một phụ gia, nhưng nếu thiếu, thì món ăn không còn là hồn cốt nữa.

 • Như chuyện cổ tích

  Như chuyện cổ tích

  ANTĐ - Trong khi các bệnh viện đồng loạt tăng giá khám chữa bệnh và dịch vụ thì lại có cơ sở luôn tìm cách hạ giá bác ạ.

 • Bạn từ miền núi về

  Bạn từ miền núi về

  ANTĐ - Hẹn hò hết năm này sang năm khác, mãi tận hè này Ru mới  từ U Si Sung tít tịt trên đỉnh núi cao thuộc huyện Bảo  Thắng, tỉnh Lao Cai về Hà Nội và tìm đến nhà.

 • “Tim ấm” làm ấm những trái tim

  “Tim ấm” làm ấm những trái tim

  ANTĐ - Dòng chảy cuộc sống quá gấp gáp đang cuốn chúng ta đi. Đó đơn giản là sự thích nghi với lối sống hiện đại, nhưng đôi khi vì điều này mà chúng ta quên mất những giá trị đích thực của cuộc sống. Và trong cuộc sống bộn bề này vẫn tồn tại những con người biết  yêu thương, chia sẻ với người khác mà không toan tính… Lại Hải Đăng là một con người như thế. Chúng tôi gặp anh vào một chiều muộn những ngày áp Tết, vội vàng trò chuyện, rồi nhanh chóng lên xe đến với những mảnh đời bất hạnh.

 • Cẩn trọng với thuốc giảm đau khi trẻ mọc răng

  Cẩn trọng với thuốc giảm đau khi trẻ mọc răng

  ANTĐ - Các bậc cha mẹ không nên sử dụng Benzocain để giảm đau khi trẻ mọc răng ngoại trừ trường hợp có sự chỉ định của các bác sĩ, Viện Kiểm nghiệm Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho biết.