MobiFone điều chỉnh cách tính cước dịch vụ Fast Connect

  • 30/07/2013 22:29
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Theo đó, các thuê bao đăng ký gói cước Fast Connect cơ bản (trừ gói FCU) sẽ được hưởng tính năng mức cước tối đa, dành cho dịch vụ data là 500.000 đồng/tháng, theo gói cước mà không cần phải đăng ký thêm.
         MobiFone điều chỉnh cách tính cước dịch vụ Fast Connect ảnh 1
                        Điều chỉnh gói cước nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng


Trước đây, mức cước tối đa được áp dụng là 1.000.000 đồng/tháng. Cũng kể từ 1-8-2013, MobiFone ngừng cung cấp loại hình thuê bao không đăng ký gói (FC0); và gói cước data giờ thấp điểm (OP1, OP2). Nếu khách hàng chưa có gói Fast Connect cơ bản, thì nên đăng ký gói cước mới để có thể tiếp tục sử dụng.

Bên cạnh đó, MobiFone cũng áp dụng phương thức tính cước mới là 50kB + 50kB thay vì 10kb +10kb trước đây. Phương thức tính cước này, áp dụng đối với cả dung lượng miễn phí trong gói cước và dung lượng phát sinh ngoài gói cước của thuê bao Fast Connect

Đại diện MobiFone cho biết, mạng này tiếp tục triển khai một số chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số đối tượng khách hàng, khi sử dụng dịch vụ Fast Connect của MobiFone. Cụ thể, những thuê bao sử dụng dịch vụ tích hợp MobiGold – Fast Connect, được tặng thêm 20% dung lượng miễn phí sử dụng tốc độ cao của gói Fast Connect; các thuê bao sử dụng Fast Connect là nhà báo, phóng viên sẽ được giảm 50% giá gói cước và cước phát sinh ngoài gói khi sử dụng.


Từ 0h00 ngày 1-8-2013, MobiFone chính thức cung cấp gói cước mới FC10 cho dịch vụ Fast Connect.  Đây là gói cước dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng dữ liệu thấp với mức phí đăng ký chỉ 10.000 đồng, sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước. Trên thị trường, đây là gói cước 3G dành cho dịch vụ Fast Connect có giá thấp nhất hiện nay. Các thuê bao sẽ được sử dụng 50Mb miễn phí với tốc độ tối đa của gói, cước phát sinh ngoài gói là 2,93đ/50Kb (tương đương 60đ/Mb)

Tin cùng chuyên mục