Mở tour du lịch lòng hồ thủy điện Sơn La

  • 04/08/2011 23:56
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Vân
  • In bài
ANTĐ - Những cung đường uốn lượn, dốc chồng dốc, cùng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ… sẽ là những trải nghiệm thú vị cho bất kỳ ai đến với Tây Bắc.

Và để giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch, UBND tỉnh Sơn La sẽ tổ chức một tuần du lịch mang tên “Qua miền Tây Bắc” bắt đầu từ ngày 27-8 đến 2-9-2011 tại trung tâm huyện Mộc Châu. Đây là lần đầu tiên tỉnh Sơn La giới thiệu sản phẩm du lịch sinh thái, cộng đồng và du lịch văn hóa lịch sử.

Mở tour du lịch lòng hồ thủy điện Sơn La ảnh 1
Cao nguyên Mộc Châu - Sơn La

Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa thú vị khác như: Hội trại văn hóa kết hợp phiên chợ du lịch, thương mại; triển lãm ảnh giới thiệu du lịch vùng miền; tuần lễ phim và ký sự du lịch Tây Bắc; thi các môn thể thao dân tộc và hoạt động trò chơi dân gian…

Bà Mai Thu Hương - GĐ Sở VH-TT&DL Sơn La cho biết, hiện tại Sở VH-TT&DL Sơn La đang nghiên cứu mở tour du lịch lòng hồ Thủy điện Sơn La. Địa điểm thuộc Mường Chiên trước là trung tâm huyện lỵ Quỳnh Nhai, như là một vịnh Hạ Long trên núi, du khách có thể vừa đi thuyền, len giữa các dãy núi đá vôi trong khung cảnh tĩnh lặng hoang sơ.

Tin cùng chuyên mục