• Thêm manh mối về nghi phạm đánh bom đền Erawan

  Thêm manh mối về nghi phạm đánh bom đền Erawan

  ANTĐ - Theo lời khai của một lái xe taxi, anh ta đã chở một người đàn ông nước ngoài nói tiếng Thái có nhân dạng trùng hợp với mô tả được cảnh sát công bố về nghi phạm đánh bom đền Erawan ở Thủ đô Bangkok, trang Bangkok Post đưa tin ngày 25-8.

 • Trưng bày ảnh về chiến tranh Việt Nam tại Mỹ

  Trưng bày ảnh về chiến tranh Việt Nam tại Mỹ

  ANTĐ -Cuộc triển lãm đặc biệt về chiến tranh Việt Nam mang tên “We Remember: Ventura County to Vietnam and Back” (Chúng ta ghi nhớ: Từ hạt Ventura đến Việt Nam và trở lại) đang diễn ra tại Bảo tàng hạt Ventura, bang California, Hoa Kỳ.

 • Lợi thế từ ObamaCare

  Lợi thế từ ObamaCare

  ANTĐ - Sự ủng hộ ngày càng tăng của công chúng với Đạo luật cải cách y tế ObamaCare, một trong những chủ đề gây tranh cãi nhiều nhất trên chính trường Mỹ, đang tạo cho Tổng thống B. Obama những lợi thế trong cuộc đối đầu với Đảng Cộng hòa. 

 • Máy bay An-70 của Nga thể hiện khả năng siêu việt

  Máy bay An-70 của Nga thể hiện khả năng siêu việt

  ANTĐ - Tại triển lãm hàng không Paris 2013, ngoài các loại máy bay chiến đấu, máy bay huấn luyện…, người Nga đã khiến tất cả mọi người phải thán phục vì loại máy bay vận tải hạng nặng An-70.

 • Triều Tiên có thể hạ gục Hàn Quốc trong vòng 3 ngày?

  Triều Tiên có thể hạ gục Hàn Quốc trong vòng 3 ngày?

  ANTĐ - Thông tấn xã trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết, trong chuyến đi thăm Bộ chỉ huy đơn vị đặc nhiệm 1973, lãnh tụ Triều Tiên Kim Jong-un đã căn dặn, trong khi tác chiến phải nhanh chóng ra đòn chớp nhoáng hạ gục quân địch.

 • Newsweek “cáo phó” bản in

  Newsweek “cáo phó” bản in

  ANTĐ - Sau gần 80 năm tồn tại, tạp chí nổi tiếng thế giới Newsweek đã ra ấn bản cuối cùng hôm 24-12. Trong ấn bản này, Newsweek đăng trên trang bìa bức ảnh chụp trụ sở chính của tạp chí ở Manhattan, thành phố New York (Mỹ), kèm theo đó là lời chào tạm biệt với những độc giả trung thành của mình. Dấu thăng (#) được sử dụng ở đây tượng trưng cho thời đại kỹ thuật số - tương lai mà Newsweek đang hướng tới. 

 • Lộ rõ tham vọng

  Lộ rõ tham vọng

  ANTĐ - Việc làm sai trái của Trung Quốc in hình “đường lưỡi bò” lên hộ chiếu điện tử cấp cho công dân nước này đang làm dấy lên sự phản ứng trên khắp toàn cầu. Tiểu xảo lem nhem này không xứng với vị thế của một nước lớn, có trách nhiệm và muốn được tôn trọng.

 • Hòa nhạc phương Tây tại Bình Nhưỡng

  Hòa nhạc phương Tây tại Bình Nhưỡng

  ANTĐ - Truyền thông Triều Tiên thường mô tả Hoa Kỳ như một quốc gia thù địch, tuy nhiên đang có những dấu hiệu cho thấy sự phần nào đó sự đổi thay trong cách nhìn của người Triều Tiên.