• "Chạy vì trái tim"

  "Chạy vì trái tim"

  ANTĐ - “Chạy vì trái tim”, ngày hội từ thiện Gamuda Land 2015 nhằm quyên góp giúp đỡ các trẻ em nghèo được phẫu thuật tim miễn phí, sẽ diễn ra vào 7h ngày 6-12 tại công viên Yên Sở, Km1,5 Pháp Vân, Hoàng Mai, do Gamuda Land Vietnam phối hợp cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức.

 • Ca sĩ ZMA sưởi ấm trái tim trẻ mồ côi

  Ca sĩ ZMA sưởi ấm trái tim trẻ mồ côi

  ANTĐ - Với những phần quà bé nhỏ nhưng chứa đựng đầy sự quan tâm, sẻ chia, Yanbi, Mr.T, Tiên Cookiee, Minh Vương và Hoàng Hải cùng BTC Zing Music Awards (ZMA) đã mang "hơi ấm" cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu (Hà Nội) giữa trời đông giá rét.

 • Bùng nổ với "Lễ hội Kenfident Halloween 2012"

  Bùng nổ với "Lễ hội Kenfident Halloween 2012"

  ANTĐ -Với thông điệp “Chỉ có sự tin và lòng quyết tâm mới giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống”, lễ hội Halloween được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đem đến một đêm hội ấn tượng, hấp dẫn.

 • Những chuyến lưu diễn đáng nhớ

  Những chuyến lưu diễn đáng nhớ

  ANTĐ - Trong ký ức của nhiều nghệ sĩ, những kỷ niệm khó quên nhất không phải là những lần đứng trên sân khấu hoành tráng mà là những chuyến lưu diễn nơi miền quê nghèo. Đó là những chuyến đi với biết bao nhọc nhằn, nhưng bù lại, những người nghệ sĩ đã cảm nhận được tình cảm nồng hậu của khán giả.

 • Nỗ lực cho sự đam mê

  Nỗ lực cho sự đam mê

  (ANTĐ) - Mặc dù được sinh ra trong một gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật nhưng Minh Vương vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê âm nhạc của riêng mình.