Messi khẳng định "trọn đời" với sân Nou Camp

  • 08/02/2013 18:17
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - "Nếu còn chơi tại châu Âu tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona. Tôi chắc chắn mình sẽ không đầu quân cho đội bóng nào khác", Messi khẳng định.
Messi khẳng định "trọn đời" với sân Nou Camp ảnh 1
Messi gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2018 

Ngôi sao người Argentina - Lionel Messi đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2018 với CLB Barcelona. Cầu thủ vừa 4 lần liên tiếp đoạt quả bóng vàng thế giới sẽ nhận mức lương 11 triệu Euro mỗi mùa giải và có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 250 triệu Euro.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng mới, Messi bày tỏ: "Tôi cảm thấy hạnh phúc tại Barcelona. Đây là một ngày tuyệt vời đối với tôi.Tôi không biết mình sẽ thế nào khi bước sang tuổi 31. Tôi chỉ biết rằng mình cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa khi thi đấu tại đây".

"Nếu còn chơi tại châu Âu tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona. Tôi chắc chắn mình sẽ không đầu quân cho đội bóng nào khác", Messi khẳng định "trọn đời" với sân Nou Camp nếu tiếp tục sự nghiệp tại châu Âu.

Như vậy đội bóng chủ sân Nou Camp đã giữ chân thành công ngôi sao sáng nhất của mình, sau khi hàng loạt trụ cột như Xavi và Carles Puyol cũng đã gia hạn hợp đồng cách đây ít lâu. 

Tin cùng chuyên mục