'Messi' Chanathip báo tin vui cho tuyển Thái Lan

  • 18/05/2021 12:46
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Tiền vệ ngôi sao Chanathip Songkrasin đã bình phục chấn thương và tập luyện trở lại, hoàn toàn có khả năng dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cách đây ít ngày, Chanathtip khiến giới truyền thông Thái Lan lo lắng khi chia sẻ về chấn thương đầu gối gặp phải trong màu áo Consadole Sapporo. Theo chẩn đoán của các bác sĩ Nhật Bản, "Messi Thái" cần ít nhất 2 tuần nghỉ ngơi và hồi phục.

'Messi' Chanathip báo tin vui cho tuyển Thái Lan ảnh 1

Chanathip trở lại là tin rất vui với HLV Nishino và ĐT Thái Lan

Điều đó dấy lên lo ngại ĐT Thái Lan sẽ mất ngôi sao số 1 của mình ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. "Khi mới dính chấn thương, đội ngũ y tế yêu cầu tôi nghỉ ít nhất 2 tuần. Điều này khiến tôi bật khóc. Tôi khao khát cống hiến cho đội tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup", Chanathip từng nói.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, mọi thứ đã diễn ra rất khả quan với Chanathip. Tờ Siam Sport của Thái Lan cho biết: "Chanathip Songkrasin chuẩn bị trở lại sân cỏ, cầu thủ này đang trong quá trình hồi phục. Đây là tin tốt đối với CLB Consadole Sapporo và đội tuyển Thái Lan".

Sự trở lại kịp thời của Chanathip là tin không thể vui hơn với HLV Akira Nishino và ĐT Thái Lan, khi đội bóng này đặt quyết tâm cao nhất trong 3 trận còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Thái Lan hiện đang xếp thứ 3 bảng G với 8 điểm, kém ĐT Việt Nam 3 điểm và kém đội xếp nhì là Malaysia 1 điểm. Ba trận còn lại, đội tuyển xứ Chùa Vàng sẽ gặp lần lượt Indonesia, UAE và Malaysia.

Tin cùng chuyên mục