Xe+

Mercedes S-Class coupe đẹp long lanh ở Tokyo Motor Show

  • 23/11/2013 11:15
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Đã được giới thiệu vài tháng trước nhưng khi Mercedes-Benz S-Class Coupe concept xuất hiện ở Tokyo Motor Show, chiếc xe vẫn có thể thu hút số lượng lớn những người hâm mộ.

Chiếc S-Class coupe được sơn màu xám bóng tạo ra vẻ đẹp long lanh, hiện đại. Bên cạnh đó, nắp ca-pô được làm hơi nhô ra phía trước, nổi bật cùng hai đường kẻ và những đường cong mạnh mẽ. Mercedes trang bị cho chiếc coupe trục hợp kim đường kính 53 cm và lốp 265/35 R 21 ở bánh trước và 295/35 R 21 ở bánh sau. Là một chiếc coupe nhưng nó cũng có kích thước ba chiều khá lớn với 5050 mm chiều dài, 1958 mm chiều rộng và 1409 mm chiều cao.

Mercedes S-Class coupe đẹp long lanh ở Tokyo Motor Show ảnh 1

Ở đằng trước, chiếc xe đính liền biểu tượng ngôi sao ba cánh với lưới tản nhiệt, đèn pha LED cùng với đèn LED chạy ban ngày. Ngoài việc, chiếc S-Class Coupe có băng tên khác, hầu hết các đặc điểm của chiếc xe đều giống với mẫu sedan.

Điều quan trọng nhất là S-Class coupe được trang bị động cơ V8 Bi-Turbo 4.7 lít có thể cho công suất đầu ra 455 mã lực và mômen xoắn 700 Nm. Ngoài việc có một động cơ mạnh mẽ, chiếc xe còn có vô vàn đặc điểm khác để khiến nó trở thành một chiếc “xe thông minh”.

Mercedes S-Class coupe đẹp long lanh ở Tokyo Motor Show ảnh 2

Mercedes S-Class coupe đẹp long lanh ở Tokyo Motor Show ảnh 3

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục