Xe+

Mercedes lao lên hè 2 người bị thương

  • 24/08/2012 06:03
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 20m hàng ta-luy bằng sắt giữa đường Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội bị dũi tung trước khi chiếc xe Mercedes leo lên vỉa hè làn đường đối diện và dừng lại cách số nhà 140 chưa đến nửa mét khiến 2 người đi xe máy bị thương. 
Mercedes lao lên hè 2 người bị thương ảnh 1
CSGT khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Vụ TNGT liên hoàn trên xảy ra vào lúc 15h hôm qua 23-8. Lái xe Mercedes gây tai nạn là anh Trần Quang Minh (SN 1973) ở Bách Khoa, Hai Bà Trưng. Ghi nhận của PV tại hiện trường, hàng ta-luy giữa đường Nguyễn Lương Bằng mặc dù được làm bằng sắt, chôn chặt dưới lòng đường nhưng đã bị dũi tung.

Bác Nguyễn Văn Chung, một người dân cho hay, khi đang ngồi trên vỉa hè nhìn thấy chiếc xe ô tô và 1 xe máy phóng đuổi nhau với tốc độ rất cao trên đường Nguyễn Lương Bằng theo hướng từ Ngã tư Sở về Tôn Đức Thắng. Đến gần số nhà 140, chiếc xe ô tô Mercedes bất ngờ mất lái, lạng sang trái đâm vào dải ta-luy rồi chồm sang bên làn đường đối diện va vào 2 xe máy rồi dừng lại trên vỉa hè. Một trong 2 người đàn ông đi xe máy đã bị thương vào chân, ngã xuống đường.

Nạn nhân sau đó được lái xe đưa vào bệnh viện cấp cứu. May mắn, tại thời điểm xảy ra tai nạn, quãng đường trên khá vắng nên đã không có ai thiệt mạng. Mặc dù vậy, cho tới 16h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn chưa được giải phóng nên đã khiến tuyến đường trên bị ùn tắc. Cùng với bộ phận khám nghiệm hiện trường TNGT của CAQ Đống Đa, Đội CSGT số 3 đã triển khai lực lượng phân luồng, chống ùn tắc.

Trao đổi với PV, lái xe Trần Quang Minh nói nguyên nhân vụ tai nạn do bị mất lái. Trước đó, xe ô tô của anh Minh bị một chiếc xe máy đi cùng chiều phía sau húc vào đuôi. Người đàn ông lái xe máy trong tình trạng say rượu còn phóng xe lên phía trước đuổi theo ô tô của anh để hành hung. Sợ hãi, anh Minh đã phóng xe ô tô để bỏ chạy và gây tai nạn.

Tin cùng chuyên mục