Xe+

Mercedes-Benz tung ảnh đầy bí ẩn của A-Class mới

  • 01/02/2018 07:47
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt A-Class thế hệ mới vào tháng 2 và trưng bày tại triển lãm Geneva vào tháng 3, Mercedes-Benz vừa công bố bức ảnh đầu tiên của mẫu xe này.

Đây là bức ảnh chính thức đầu tiên về A-Class được Mercedes-Benz tung ra nhưng trên thực tế, nó lại không có gì mới mẻ do nó không để lộ ra điểm gì khác biệt so với những bức ảnh chụp trộm từ phía báo giới trong quá trình xe chạy thử nghiệm.

Theo nhiều nguồn tin, A-Class 2019 sẽ dài hơn 10mm so với phiên bản cũ, trong đó, phần kéo dài thân xe chủ yếu tập trung vào trục cơ sở nên không gian nội thất sẽ rộng rãi hơn.

Bên trong buồng lái, bảng táp-lô sẽ được bổ sung những vật liệu cao cấp, trang bị đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống giải trí đa thông tin Comand 5, trong khi vô-lăng cũng được thiết kế lại, tích hợp bàn rê cảm ứng.

Hình ảnh chính thức đầu tiên của A-Class thế hệ mới

Hình ảnh chính thức đầu tiên của A-Class thế hệ mới

Mercedes-Benz A-Class 2019 sẽ trang bị khung gầm MFA có thiết kế mô-đun bao gồm hệ thống treo trước MacPherson và giảm xóc sau đa liên kết. Hệ thống này giúp người lái có khả năng điều chỉnh trải nghiệm vô lăng, động cơ và hộp số thông qua nhiều chế độ khác nhau.

A-Class nhiều khả năng sẽ bao gồm tùy chọn động cơ dầu và xăng 4 xilanh mới, cho mức độ tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và giảm lượng khí thải ra môi trường.

Đáng chú ý nhất là phiên bản plug-in hybrid là sự kết hợp giữa động cơ M282 với mô-tơ điện, kết hợp cùng hộp số 9 cấp DCT và phiên bản hiệu suất cao Mercedes-AMG A45 được cho là sẽ nâng cấp công suất lên hơn 400 mã lực.

Theo Motor1

Tin cùng chuyên mục