Mẹ sẽ mãi bên con

  • 18/01/2014 06:24
  • 0 bình luận
  • N.H
  • In bài
ANTĐ - Đối với hầu hết trẻ em, chú gấu bông Teddy là đồ chơi yêu thích để ôm mỗi khi đi ngủ, nhưng chú gấu của cậu bé Freddie Darby, 3 tuổi còn có một chức năng đặc biệt khác.
Mẹ sẽ mãi bên con ảnh 1

Nếu khi nào cậu muốn nói chuyện với mẹ mà mẹ không có ở bên, cậu bé sẽ thì thầm vào tai Teddy, và như có phép màu nhiệm, mẹ Freddie có thể nghe được những lời cậu bé nói. “Tôi đã nói với Freddie rằng, trong người Teddy có một điện thoại và khi không có mặt bên cạnh con, tôi vẫn nghe được những lời Teddy nói” - Chị Rowena, 33 tuổi, sống ở Bolton, Mỹ nói. Đây tưởng chừng như một ý tưởng giúp cho bất trẻ em nào an tâm khi mẹ đi vắng. Nhưng đối với Rowena, còn có một lý do đau đớn khác khiến chị muốn Freddie gắn bó với chú gấu bông - chị chỉ còn vài tháng để sống bên con, và chị muốn khi chị ra đi, Freddie vẫn luôn nghĩ có mẹ ở bên. 

Tròn một tháng sau khi sinh cậu con trai Freddie, chị Rowena được chuẩn đoán ung thư ruột và chỉ còn cầm cự được vài tháng. Nén những cơn đau và nỗi buồn,  Rowena bắt tay vào việc chuẩn bị để dõi theo mọi bước chân của con. Chị ghi đĩa CD những bài hát, bài thơ để cho con nghe, tự tay làm những tấm bưu thiếp để tặng con vào mỗi dịp trọng đại của con sau này: lễ giáng sinh, ngày đầu đi học, lễ tốt nghiệp ngày con kết hôn...

(Theo Dailymail)

Tin cùng chuyên mục