Mẹ ném con từ cửa sổ tầng 4 sau khi cãi nhau với chồng cũ

  • 01/03/2018 19:27
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một phụ nữ với cáo buộc ném đứa con 4 tuổi ra khỏi cửa sổ tầng 4 sau khi cãi nhau với chồng cũ. 
Đứa trẻ bị ném từ cửa sổ ở độ cao khoảng 15m

Đứa trẻ bị ném từ cửa sổ ở độ cao khoảng 15m

Trang Beijing News ngày 27-2 đưa tin, vụ việc xảy ra tại một nhà khách ở tỉnh Hồ Nam, miền trung nước này vào ngày 24-2. Nghi phạm 35 tuổi họ Zhang đã tranh cãi với chồng cũ, chỉ một ngày sau khi thủ tục ly hôn của họ hoàn tất. Trong cuộc dàn xếp vụ ly hôn, Zhang được quyền nuôi con trai 6 tuổi, còn con trai 4 tuổi sẽ ở với cha.

Chồng cũ của Zhang cho biết: “Vợ cũ xin phép được gặp đứa con trai 4 tuổi vào ngày 23-2 và tôi đã đồng ý. Khi đang trên đường đến nhà khách để đón con trai vào khoảng 11h (giờ địa phương) ngày hôm sau, tôi gọi cho cô ta và chúng tôi tranh cãi về thằng bé”.

Một nhân chứng nói rằng, đứa trẻ bị ném từ cửa sổ ở độ cao khoảng 15m. May mắn, cậu bé 4 tuổi vướng phải dây điện khi rơi và ngã lên nhiều thùng mút giúp giảm tổn thương.

Đứa trẻ được đưa đến bệnh viện và các bác sĩ cho hay vết thương không đe dọa đến tính mạng. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Theo SCMP

Tin cùng chuyên mục