Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương

  • 09/12/2015 10:35
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Trong những ngày đầu đông ở Đà Lạt, nữ diễn viên Sella Trương cùng ê-kip đã thực hiện bộ ảnh cực quyến rũ cùng phong cách thời trang ngọt ngào ấm áp…


Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương ảnh 1Xuất thân là người mẫu ảnh rồi chuyển sang đóng phim, Sella Trương thay đổi hình tượng từ dịu dàng sang quyến rũ và gợi cảm…
Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương ảnh 2Cô bắt đầu niềm đam mê nghê thuật thứ 7 với một số vai diễn truyền hình trong các phim: Gọi nắng, Xúc xắc mùa thu...
Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương ảnh 3Ngoại hình ưa nhìn giúp cô phù hợp với những vai diễn tiểu thư, chính diện.
Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương ảnh 4Sella Trương tiếp tục xây dựng hình tượng diễn viên chuyên nghiệp và mạnh dạn thử sức với một số vai diễn điện ảnh trong Tối nay 8 giờ, Oan hồn...
Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương ảnh 5Ngoài niềm đam mê với điện ảnh, Sella Trương còn đam mê kinh doanh. Cô được xem là kiều nữ giàu có của làng giải trí Việt.
Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương ảnh 6Sau hai năm ở Mỹ, Sella Trương quyết định về Việt Nam để theo đuổi đam mê nghệ thuật.
Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương ảnh 7Nữ diễn viên cho biết, cô sẽ trở lại với điện ảnh với những kịch bản và vai diễn phù hợp.
Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương ảnh 8Đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình, Sella Trương cùng ê-kip đã thực hiện bộ ảnh mới ở Đà Lạt để gửi tới người hâm mộ.
Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương ảnh 9Tiết trời se lạnh giúp nữ diễn viên có thể kết hợp nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau tạo nên phong cách thời trang ngọt ngào ấm áp trong mỗi shoot hình.
Mê mẩn với những shoot hình lãng mạn của diễn viên Sella Trương ảnh 10Vẻ đẹp quyến rũ của Sella Trương trong những ngày đầu đông ở Đà Lạt.

Tin cùng chuyên mục