Mẹ đi tù vì cho con trai nhỏ uống rượu Whiskey

  • 11/11/2015 13:34
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Để dỗ dành đứa con 10 tháng tuổi đang quấy khóc, bà mẹ Lori Sheppard đã hành động một cách "điên rồ" khi dùng rượu mạnh cho con uống.

Ngày 10-11 vừa qua, Nydailynews đưa tin, tại tiểu bang Arkansas, Mỹ, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ một người phụ nữ có tên Lori Sheppard (28 tuổi) với cáo buộc đầu độc chính con đẻ của thị.

Mẹ đi tù vì cho con trai nhỏ uống rượu Whiskey ảnh 1

Ảnh minh họa

Cụ thể, do không thể dỗ dành Ronald - đứa con trai mới 10 tháng tuổi - ngừng khóc, bà mẹ Lori Sheppard hành động một cách "điên rồ" khi cho con trai nhỏ uống rượu Bourbon (một loại rượu Whiskey được sản xuất tại Mỹ với nồng độ cồn mạnh, lớn hơn 51%). Cũng theo nguồn tin The Smoking Gun, do uống phải chất kích thích mạnh, bé Ronald sau đó đã bị sốc, sức khỏe bị đặt trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, đã được cấp cứu kịp thời tại bệnh viện địa phương.

Mẹ đi tù vì cho con trai nhỏ uống rượu Whiskey ảnh 2

Chân dung bà mẹ vô tâm Lori Sheppard

Trong quá trình điều tra, cảnh sát còn phát hiện ra một hàm lượng rượu Bourdon trên răng của Ronald.  Về phía Lori Sheppard, bà mẹ vô tâm này đã phải thừa nhận hành vi của mình sau khi quanh co chối tội. Không những vậy, bà ta còn khai rằng, trước đó đã từng sử dụng Bourbon cho con trai uống khi Ronald bị đau nướu cách đây khoảng 2 tuần.

Hiện tại, Lori Sheppard đang bị tam giam chờ ngày xét xử với mức tiền phạt lên tới 10.000 USD để bảo lãnh tại ngoại. Bé Ronald đang được chăm sóc bởi các nhân viên phúc lợi trẻ em tại địa phương.

Theo Nydailynews

Tin cùng chuyên mục