MC Thanh Mai là một trong những nghệ sĩ có bằng MBA sớm nhất ở Việt Nam, một diễn viên gây ấn tượng, kiêm MC và cũng là một doanh nhân thành đạt. Luôn bận rộn nhưng Thanh Mai không khi nào để trống thời gian mà luôn tranh thủ học những gì có thể.
MC Thanh Mai quan niệm, cuộc sống không có cái gì như “sung rụng” và mình phải luôn học hỏi, lao động. “Tôi không bao giờ để thời gian của mình trôi đi một cách lãng phí”, Thanh Mai chia sẻ.
Sau thời gian dài xa vắng với điện ảnh, “cô thủ môn tội nghiệp” Thanh Mai đã trở lại với một dự án lớn của Đài Truyền hình Việt Nam và Nga hợp tác sản xuất.
Trong thời gian ghi hình tại Nga, cô đã quen biết nhiếp ảnh gia Sam Itzhakov và nhận lời cộng tác thực hiện những bộ ảnh ấn tượng.
Sau bộ ảnh đầu tiên cũng với khuôn hình đen trắng thì đây là bộ ảnh thứ hai mà nhiếp ảnh gia danh tiếng này chụp cho cô trong lần trở lại Nga để quay tiếp những tập còn lại.
Trong bộ ảnh lần này, Thanh Mai đã nhớ về thời làm nghề múa khi diện váy ballet và thực hiện một số động tác uốn dẻo cơ thể.
MC Thanh Mai tiết lộ, dù không còn gắn bó với múa nhưng mỗi ngày chị vẫn dành một tiếng đồng hồ để tập múa, gym hoặc yoga, vì vậy mà chị không gặp khó khăn trong việc uốn dẻo.
Dù đã 44 tuổi, nhưng MC Thanh Mai vẫn giữ cho mình vóc dáng gợi cảm và trẻ trung như thuở xuân thì.
1
2
3
4
5
6
7
8

MC Thanh Mai khoe vóc dáng quyến rũ ở tuổi 44

  • 08/11/2017 16:46
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Sam Itzhakov)
ANTD.VN - MC Thanh Mai nhớ về thời làm nghề múa khi diện váy ballet và thực hiện một số động tác uốn dẻo cơ thể...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC