MC Quỳnh Hương nói lời chia tay khán giả "Thay lời muốn nói" sau 19 năm gắn bó

  • 15/04/2019 15:55
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Tối ngày 14-4, gala "Thay lời muốn nói"  có chủ đề "Thanh xuân tôi" đã khép lại 19 năm gắn bó của MC Quỳnh Hương với tư cách là người khai sinh, biên tập, dẫn chuyện chương trình từ những số đầu tiên.

Đêm gala, MC Quỳnh Hương đã rất xúc động. Chị chia sẻ, dù đã cố gắng kìm nén cảm xúc nhưng không thể ngăn được nước mắt khi chia tay.

"Thay lời muốn nói thật sự là máu, là thịt, một đứa con tinh thần mình yêu mến nhất. Hôm nay, tôi cảm thấy tràn ngập yêu thương khi được chuyển giao chương trình cho êkíp mới", Quỳnh Hương nói.

Khép lại chặng đường thanh xuân với Thay lời muốn nói ở năm thứ 19, Quỳnh Hương cho biết chị vẫn tiếp tục những gì mình đang làm là kết nối và chia sẻ tâm tư và góp phần xoa dịu, chữa lành cho cộng đồng.

MC Quỳnh Hương xúc động nói lời chia tay khán giả "Thay lời muốn nói"

MC Quỳnh Hương xúc động nói lời chia tay khán giả "Thay lời muốn nói"


“Quỳnh Hương vẫn là Quỳnh Hương. Hương vẫn tiếp tục những gì mình đã và đang làm. Chỉ là chuyển từ format này format khác, chuyển từ kênh này sang kênh khác mà thôi”, chị chia sẻ.

Trong gần một năm qua, Quỳnh Hương từng bước bén duyên với một lĩnh vực mới, tổ chức những chuyến đi truyền cảm hứng đến Ấn Độ, Bhutan, Tây Tạng… Chị tổ chức không chỉ đơn thuần là du lịch, mà còn lồng ghép các các hình thức tâm lý trị liệu như: đi dạo, ngồi thiền, hít thở, tập yoga, tư vấn tâm lý, chia sẻ cảm nhận…

Tách khỏi những lo toan của cuộc sống thường nhật, những chuyến đi như vậy giúp xoa dịu, làm lành, giúp các thành viên được thoải mái bộc lộ và chia sẻ bản thân, tìm lại sự thoải mái và bình yên trong cuộc sống.

Ngoài ra, chị còn dành thời gian viết sách và xây dựng chương trình mới mang tên "Khi cần chia sẻ", phát sóng trên Youtube.

Quỳnh Hương xây dựng chương trình mới "Khi cần chia sẻ" phát sóng trên Youtube

Quỳnh Hương xây dựng chương trình mới "Khi cần chia sẻ" phát sóng trên Youtube


MC Quỳnh Hương tên đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương, 45 tuổi. Thời đi học, Quỳnh Hương từng là thành viên của "Gia đình Áo Trắng" - Tuyển tập Áo trắng (Nhà xuất bản Trẻ), thành viên có bút danh Me Mít ở bút nhóm "Vòm me xanh" với nhiều truyện ngắn, bài thơ.

Những năm gần đây, chị xuất bản nhiều tập sách nhỏ như: "An nhiên mà sống" (2015), "Thương còn không hết ghét nhau chi" (2016), "Chuyện nhỏ nhà Quỳnh" (2016), "Luật hấp dẫn của nụ cười" (2017).

Trong đó, cuốn "An nhiên mà sống" đã in lần thứ 12 với hơn 30.000 bản. Chị còn là giám khảo của cuộc thi Tiếng hát mãi xanh qua nhiều mùa thi.

Tin cùng chuyên mục