MC Quỳnh Hương cùng các học trò nhí hào hứng học thủ ngữ

 • 28/08/2015 13:32
 • 0 bình luận
 • Sơn Sơn
 • In bài

ANTĐ - Buổi học về truyền cảm hứng sống biết quan tâm, MC Quỳnh Hương cùng các bé "The Kid Host" hào hứng vì được làm quen môn học thủ ngữ (ngôn ngữ của bàn tay). 

Sau những kỹ năng cần có của một người dẫn chương trình tương lai, các bé sẽ bước vào buổi học cuối cùng về “kỹ năng truyền cảm hứng” bao gồm sống khỏe, sống biết quan tâm và sống biết yêu thương. Đây được xem là điều khó nhất của nghề nói chuyện trước công chúng và giúp người dẫn chương trình lưu được dấu ấn trong lòng khán giả. Các bé sẽ truyền cảm hứng sống khỏe, sống biết quan tâm và sống biết yêu thương đến khán giả cả nước trong tập 7 vào ngày 28-8 trên kênh HTV9. 

Mười hai bé của "The Kid Host' được chia làm 3 nhóm, ứng với các chủ đề về truyền cảm hứng: sống khỏe, sống biết quan tâm và sống biết yêu thương. Ở nhóm sống biết quan tâm, các bé được trò chuyện với những người điếc câm trong lớp học LIN (TP.HCM) của cô Thảo. Tại đây, MC Quỳnh Hương và các bé được cô Thảo hướng dẫn tận tình về thủ ngữ và giúp các bé hiểu hơn về cuộc sống của những người điếc câm. Không chỉ các bé, MC Quỳnh Hương cũng tỏ ra hào hứng khi được học ngôn ngữ đặc biệt này. Tuy chỉ học được số ít thủ ngữ nhưng các bé đã có thể hỏi chuyện về ước mơ của những người điếc câm. Sự xuất hiện của các bé cùng ekip The Kid Host khiến lớp học rộn tiếng cười ấm áp. Cuối buổi trò chuyện, các bé còn tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm với các thành viên trong lớp, riêng bé Anh Khoa còn biết nói “I love you” (Tôi yêu bạn) bằng ký hiệu rất dễ thương của người điếc câm.

Có mặt tại công viên Tao Đàn (Quận 1, TP.HCM) từ rất sớm, các bé của nhóm truyền cảm hứng sống khỏe đã có cuộc phỏng vấn nhỏ với những người trong công viên, xoay quanh việc tập thể dục. Qua đó, các bé muốn gửi đến khán giả truyền hình thông điệp về sống khỏe từ những hành động tích cực, nhất là tập thể dục


Lần đầu tham gia chương trình, BTV Phước Lập – biên tập viên kiêm người dẫn chương trình quen thuộc của chương trình Ngôi nhà mơ ước của HTV, đã giúp các bé phần nào biết cách dùng ngôn từ, điều chỉnh âm lượng và tốc độ giọng nói cũng như đặt cảm xúc vào phần dẫnMột số hình ảnh của MC Quỳnh Hương và các học trò nhí hào hứng học hỏi môn học mới: 

MC Quỳnh Hương cùng các học trò nhí hào hứng học thủ ngữ ảnh 1


MC Quỳnh Hương cùng các học trò nhí hào hứng học thủ ngữ ảnh 2


MC Quỳnh Hương cùng các học trò nhí hào hứng học thủ ngữ ảnh 3


MC Quỳnh Hương cùng các học trò nhí hào hứng học thủ ngữ ảnh 4


MC Quỳnh Hương cùng các học trò nhí hào hứng học thủ ngữ ảnh 5


MC Quỳnh Hương cùng các học trò nhí hào hứng học thủ ngữ ảnh 6


MC Quỳnh Hương cùng các học trò nhí hào hứng học thủ ngữ ảnh 7

MC Phước Lập

MC Quỳnh Hương cùng các học trò nhí hào hứng học thủ ngữ ảnh 8

Tin cùng chuyên mục