MC Kim Trang làm MV nhạc xuân tặng fan hâm mộ

  • 17/12/2014 17:07
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: San Trần)
  • In bài

ANTĐ - Chuẩn bị bước sang năm mới Ất Mùi, cô MC đa tài Kim Trang quyết định thực hiện một MV nhạc xuân dành tặng fan hâm mộ…


MC Kim Trang làm MV nhạc xuân tặng fan hâm mộ ảnh 1Vốn là một MC, Kim Trang được nhiều khán giả truyền hình yêu mến bởi lối dẫn chuyện mộc mạc hồn nhiên và chất giọng ngọt ngào đầy cảm xúc.
MC Kim Trang làm MV nhạc xuân tặng fan hâm mộ ảnh 2Tuy nhiên, tình yêu nghệ thuật của Kim Trang khiến cô không thể kìm hãm đam mê của mình để “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh với một số vai diễn trong các bộ phim truyền hình.
MC Kim Trang làm MV nhạc xuân tặng fan hâm mộ ảnh 3Không những thế, Kim Trang cũng “gặt hái” được khá nhiều sự yêu mến của công chúng qua những shoot hình chuyên nghiệp trong vai trò một người mẫu ảnh.
MC Kim Trang làm MV nhạc xuân tặng fan hâm mộ ảnh 4Nhân dịp xuân mới Ất Mùi, cô MC đa tài này quyết định thực hiện một MV nhạc xuân dành tặng Fan hâm mộ.
MC Kim Trang làm MV nhạc xuân tặng fan hâm mộ ảnh 5Trong MV này, Kim Trang sẽ kết hợp với 4 chàng ca sĩ điển trai của showbiz Việt: Thành Nhân, Lâm Hải Sơn, Thanh Liêm và Cường Kevin trong một sáng tác của nhạc sỹ Huy Cường.
MC Kim Trang làm MV nhạc xuân tặng fan hâm mộ ảnh 6Kim Trang cho biết, sau khi kết thúc khoá học nhạc lý với nhạc sỹ Huy Cường, cô đã tự tin hơn rất nhiều trong thể hiện ca khúc từng là nhạc trong phim “Làm đẹp ăn Tết”…
MC Kim Trang làm MV nhạc xuân tặng fan hâm mộ ảnh 7“Một tiết mục nhẹ nhàng, vui vui hy vọng sẽ là món quà xuân nhằm đáp lại sự mến mộ mà khán giả giành cho Kim Trang suốt thời gian qua” - Kim Trang chia sẻ.
MC Kim Trang làm MV nhạc xuân tặng fan hâm mộ ảnh 8Được biết, MV của Kim Trang sẽ ra mắt khán giả trong tháng 1-2015.

Tin cùng chuyên mục