MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng

  • 18/11/2014 09:56
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Nét duyên dáng, gợi cảm của MC - diễn viên Kim Trang trong bộ trang phục dân tộc Pà Thẻn rực rỡ càng thêm nổi bật giữa màu xanh thẳm của núi rừng.

Nổi tiếng là một MC tài sắc vẹn toàn, Kim Trang đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình qua những vai diễn ấn tượng. Được mệnh danh là “người đẹp không dao kéo”, MC - diễn viên Kim Trang luôn xuất hiện trước công chúng với nét đẹp quyến rũ không tì vết.

Với sự hỗ trợ tích cực của ekip đạo diễn hình ảnh Ngô Đình Hoà (bầu Hoà), Kim Trang đã thực hiện khá nhiều bộ ảnh với vai trò là một người mẫu. Trong mỗi shoot hình, Kim Trang luôn nỗ lực để có thể đạt đến sự chuyên nghiệp.

Có dịp đến với núi rừng Cao Bằng - quê hương của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Triệu Thị Hà, MC Kim Trang không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để thực hiện bộ hình độc đáo. Trong trang phục Pà Thẻn đỏ rực rỡ, những nét gợi cảm của một cô gái Nam Bộ dường như lại càng thêm ấn tượng.

Chia sẻ cảm xúc khi thực hiện bộ hình này, Kim Trang cho biết, cô thực sự ấn tượng trước vẻ đẹp hùng vĩ như ở cõi tiên của quê hương Cao Bằng. Cô lại càng ấn tượng và thích thú khi được mang trên mình bộ trang phục độc đáo, để được “hoá thân” thành thiếu nữ dân tộc Pà Thẻn.

MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng

MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 2


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 3


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 4


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 5


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 6


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 7


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 8


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 9


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 10


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 11


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 12


MC Kim Trang khoe eo thon giữa núi rừng ảnh 13


Tin cùng chuyên mục