• MB khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu hàng đầu năm 2021

  MB khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu hàng đầu năm 2021

  ANTD.VN - Ngày 21/10/2021, Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet công bố Top 10 ngân hàng uy tín 2021. Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được vinh danh trong Top 4 nhờ chủ động ứng biến trước những biến động của dịch bệnh Covid-19, đồng thời, nhanh chóng thích ứng với làn sóng chuyển đổi số của ngành ngân hàng.

 • MB trao 90 tấn gạo hỗ trợ nhân dân TP.HCM vượt khó chống dịch

  MB trao 90 tấn gạo hỗ trợ nhân dân TP.HCM vượt khó chống dịch

  ANTD.VN - Chiều ngày 31/8/2021, Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) tổ chức buổi trao lương thực của Bộ Quốc phòng tặng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 • Ứng dụng ngân hàng số tại Việt Nam: Lấy khách hàng làm cốt lõi

  Ứng dụng ngân hàng số tại Việt Nam: Lấy khách hàng làm cốt lõi

  ANTD.VN - Thế giới đang chuyển động không ngừng trong kỷ nguyên công nghệ số, trong đó những tiến bộ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng đã làm thay đổi sâu sắc tới cuộc sống của mỗi cá nhân và môi trường kinh doanh. Chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của các chuyên gia chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam và là nội dung chính trong báo cáo “Ứng dụng Ngân hàng số tại Việt Nam khi lấy khách hàng làm cốt lõi” được MBBank phát hành vào cuối tháng 6/2021.

 • MB chung tay, góp sức cùng Hà Nội đẩy lùi COVID-19

  MB chung tay, góp sức cùng Hà Nội đẩy lùi COVID-19

  ANTD.VN - Hưởng ứng Chương trình tiêm vắc xin phòng, chống COVID-19 của UBND TP Hà Nội), ngày 19/06, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) chuyển 10 tỷ đồng để ủng hộ thành phố góp sức cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.

 • Từ vụ lộ thông tin tài khoản của Hoài Linh: Ngân hàng chỉ được cung cấp thông tin của khách khi nào?

  Từ vụ lộ thông tin tài khoản của Hoài Linh: Ngân hàng chỉ được cung cấp thông tin của khách khi nào?

  ANTD.VN - Như Báo ANTĐ đã đưa tin, sau khi hình ảnh một sao kê tài khoản của nghệ sỹ Hoài Linh tại ngân hàng được phát tán trên mạng xã hội, mới đây, Ngân hàng Quân đội (MB) cho biết đã tìm ra cá nhân làm lộ thông tin này, đồng thời chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để xử lý.

 • Quỹ mua Vaccine có thêm 30 tỷ đồng ủng hộ từ MB Group

  Quỹ mua Vaccine có thêm 30 tỷ đồng ủng hộ từ MB Group

  ANTD.VN - Ngày 27/5/2021, tại Hà Nội, hưởng ứng Lễ phát động toàn dân ủng hộ, phòng chống chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, đại diện Tập đoàn tài chính MB (MB Group ) đã trao số tiền ủng hộ 30 tỷ đồng của tập đoàn vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 để mua vaccine chống dịch.

 • Đại hội đồng cổ đông MB: Thách thức là cơ hội bứt phá mạnh mẽ

  Đại hội đồng cổ đông MB: Thách thức là cơ hội bứt phá mạnh mẽ

  ANTD.VN - Sáng 27/4/2021, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được tổ chức trang trọng tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - chi nhánh Hà Nội, Ủy ban Chứng khoán nhà nước, Trung tâm lưu ký chứng khoán, Bộ Kế hoạch Đầu tư và 824 cổ đông, chiếm 69,25% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của MB.

 • Từ điểm hữu hạn, ngân hàng Việt tính đường dài

  Từ điểm hữu hạn, ngân hàng Việt tính đường dài

  ANTD.VN - Cuối cùng, sau bao lần lỡ hẹn, chỉ số VN-Index của thị trường chứng khoán Việt Nam đã phá đỉnh thành công. Dòng cổ phiếu ngân hàng tạo động lực quan trọng, và không hẳn nhà đầu tư đang quá hào phóng…

 • Tăng gấp đôi lợi nhuận quý I/2021, MB tăng tốc số trong tầm nhìn 5 năm

  Tăng gấp đôi lợi nhuận quý I/2021, MB tăng tốc số trong tầm nhìn 5 năm

  ANTD.VN - Thị giá MBB tăng trên 100% trong 1 năm qua, cổ đông MB sẽ có thêm một năm đầu tư thành công tiếp nối khi ngân hàng này ghi nhận lợi nhuận hợp nhất quý đầu năm 2021 đạt gần 4.600 tỷ đồng, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ. Tiên phong phát triển ngân hàng số, MB có nhiều lợi thế để chinh phục các mục tiêu lớn hơn.

 • MB ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Hà Nội

  MB ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Hà Nội

  ANTD.VN - Ngày 08/12/2020, sự kiện ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng Quân đội (MB) và Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã diễn ra tại trụ sở chính của MB tại Hà Nội. Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác trên nhiều mặt giữa hai bên, trong đó nổi bật là chiến lược xây dựng sản phẩm riêng biệt, ưu đãi của MB dành cho Đại học Quốc gia Hà Nội.

 • MB hợp tác với Bệnh viện Quân y 175 nhằm đẩy mạnh thanh toán viện phí không tiền mặt

  MB hợp tác với Bệnh viện Quân y 175 nhằm đẩy mạnh thanh toán viện phí không tiền mặt

  ANTD.VN - Ngày 01/12/2020 lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Quân y 175 và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã diễn ra tại trụ sở chính của bệnh viện tại TP.HCM. Đẩy mạnh giải pháp thanh toán viện phí không dùng tiền mặt với các ứng dụng thuận tiện, hiện đại là một trong những nội dung quan trọng của thỏa thuận.

 • Tuổi 27, MB vươn tầm khát vọng

  Tuổi 27, MB vươn tầm khát vọng

  ANTD.VN - Một ngân hàng tận tâm, không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong trong chuyển đổi số, lấy khách hàng làm trung tâm xây nên những giải pháp tài chính tối ưu nhất, đó là những giá trị mà MB - Ngân hàng TMCP Quân đội - đã tạo nên sau 26 năm phát triển trên thị trường tài chính Việt Nam.

 • 9 tháng đầu năm 2020, MB tiếp tục khẳng định lợi thế tiên phong chuyển đổi số

  9 tháng đầu năm 2020, MB tiếp tục khẳng định lợi thế tiên phong chuyển đổi số

  ANTD.VN - Ngân hàng Quân đội (MB) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2020 với những con số khả quan trong bối cảnh thích ứng với trạng thái “bình thường mới”. Chiến lược chuyển đổi số tiếp tục được đẩy mạnh. Các ứng dụng ngân hàng số App MBBank (dành cho khách hàng cá nhân) và Biz MBBank (dành cho khách hàng doanh nghiệp) được cải tiến không ngừng.

 • Thay đổi lớn ở MBLand

  Thay đổi lớn ở MBLand

  ANTD.VN - Công ty CP Địa ốc MB (MBLand) vừa chính thức đổi tên thành Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) và ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Quảng Nam.