Máy bay Boeing cũ biến thành phòng khách sạn sang trọng

  • 13/05/2014 16:42
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một chiếc máy bay Boeing 727 tưởng chừng như bỏ đi đã bỗng biến thành một phòng khách sạn sang trọng ở Costa Rica.

Đây thực chất là một chiếc máy bay cũ của hãng hàng không Colombia Avianca Airlines, đã được khu nghĩ dưỡng Costa Verde mua lại và tái tạo thành một khách sạn độc nhất vô nhị.

Máy bay Boeing cũ biến thành phòng khách sạn sang trọng ảnh 1
Nội thất được lát gỗ hoàn toàn

Phòng khách sạn có giá 500 USD/ đêm này được xây dựng trên những viên đá cao, giữa rừng nhiệt đới Costa Rican để mang lại cho khách du lịch cảm giác mới mẻ.

Máy bay Boeing cũ biến thành phòng khách sạn sang trọng ảnh 2
Chiếc máy bay được đặt ở độ cao 15 mét nên du khách sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng khung cảnh biển và rừng nhiệt đới

Máy bay Boeing cũ biến thành phòng khách sạn sang trọng ảnh 3

Khách sạn có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, khu vực sân thượng và cả bếp nấu ăn. Một phòng ngủ còn có ban công hướng ra biển.

Bên trong chiếc máy bay được lát gỗ hoàn toàn để tạo ra cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Số gỗ này đều được lấy từ chính rừng quốc gia Manuel Antonia gần đó.

Chiếc máy bay đã được vận chuyển theo từng mảnh nhỏ bằng 5 chiếc xe tải từ sân bay quốc tế San Jose và được xây dựng ngay tại khuôn viên khu nghỉ dưỡng Costa Verde, bên ngoài làng Quepos, Costa Rica.

Máy bay Boeing cũ biến thành phòng khách sạn sang trọng ảnh 4

Máy bay Boeing cũ biến thành phòng khách sạn sang trọng ảnh 5

Máy bay Boeing cũ biến thành phòng khách sạn sang trọng ảnh 6
Chiếc máy bay vốn chỉ là đống sắt vụn đã được tái tạo thành phòng khách sạn sang trọng

“Chiếc máy bay được đặt trên độ cao 15 mét so với mặt đất. Ở độ cao này, du khách có thể tận hưởng được khung cảnh thiên nhiên biển cũng như rừng rậm nhiệt đới, từ cửa sổ máy bay và khoang phòng nghỉ được xây dựng ở cánh máy bay”, người đại diện khu nghỉ dưỡng nói.

Theo NyDailyNews

Tin cùng chuyên mục