Do diễn biến xấu của thời tiết nên "cuộc chiến" thời trang giữa Mâu Thủy - Phạm Hương - Minh Tú với tên gọi "Đấu trường phong cách" buộc phải rời thời điểm tổ chức sang 18h ngày hôm nay 17-9 tại quảng trường Royal City (Hà Nội).
Dù liên tục gặp những trở ngại về thời tiết trong nhiều ngày qua, Mâu Thủy vẫn tranh thủ đến địa điểm diễn ra "Đấu trường phong cách" để làm quen sân khấu, chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình. Trong chương trình, cô đại diện cho "Team quyến rũ" của nhà thiết kế Lý Quí Khánh trình diễn trước 3.000 khán giả.
Bất chấp mưa gió, Mâu Thủy vẫn giữ được phong thái sang chảnh. Cô diện áo thun trắng, váy da đen kết hợp sneakers sành điệu lên sân khấu luyện tập.
Cơn mưa nặng hạt không thể làm vơi đi tinh thần tập luyện của Mâu Thủy.
Các thành viên êkip đều phục lăn khi thấy Mâu Thủy cầm ô, tập đi catwalk trong khi trời mưa.
“Chân dài” chia sẻ cô đã không thể ra Hà Nội sớm hơn vì lịch trình thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" nên ngay khi đến Hà Nội, cô đã bắt tay vào việc gặp gỡ êkip, bàn bạc về các yếu tố hỗ trợ như âm thanh, ánh sáng… để góp phần giúp những mẫu thiết kế trong BST mới của Lý Quí Khánh trở nên lung linh, thu hút hơn trên sân khấu.
Để chuẩn bị cho chương trình lần này, Mâu Thủy cũng như Phạm Hương, Minh Tú dồn toàn tâm toàn sức và bận rộn từ sáng đến đêm khuya.
Trước đó, Mâu Thủy - Phạm Hương - Minh Tú đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội và ngay lập tức chuẩn bị để xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện bên lề. Lịch trình tuy dày đặc nhưng những mỹ nhân Vbiz đình đám vẫn giữ được vẻ rạng rỡ.
Kinh nghiệm trình diễn trong và ngoài nước trước đây giúp Mâu Thủy nhanh chóng hoàn thiện phần tập luyện. Hình ảnh của người đẹp mang ô đi catwalk trên sân khấu dài 22 mét đã gây chú ý với nhiều khách hàng mua sắm tại trung tâm thương mại gần đó.
Cô cũng không quên nhờ các chuyên gia về tóc trau chuốt mái tóc vào nếp chuẩn salon của mình để tỏa sáng hơn.
Tối nay, các người mẫu sẽ tiếp tục ráp đội hình, mặc thử đồ của ba NTK Chung Thanh Phong, Lý Quí Khánh và Lê Thanh Hòa. Toàn bộ êkip và cả ba "team" mong muốn sau khi hoãn một ngày, chương trình sẽ càng thêm phần hoàn thiện, chỉn chu. Cả Mâu Thủy, Phạm Hương, Minh Tú đã chuẩn bị xong tất cả các khâu để sẵn sàng bùng nổ trên sàn catwalk.
“Đấu Trường Phong Cách” dự kiến thu hút hơn 3.000 khán giả. Chương trình hội tụ của những người mẫu nổi tiếng như Ngọc Châu, Rosa Vũ, Lê Thanh Thảo, Phan Linh, Trần Thanh Thủy, Cao Ngân… cùng các tín đồ thời trang có tiếng như Châu Bùi, Khánh Linh, Đồng Ánh Quỳnh, Quỳnh Anh Shyn…
Ba người đẹp Phạm Hương, Mâu Thủy, Minh Tú sẽ lần đầu kết hợp thành ba team, đấu với nhau thông qua việc giới thiệu bộ sưu tập thời trang, phụ kiện, mẫu tóc... nhằm chinh phục các tín đồ thời trang. Họ đã cùng hội ngộ tại thủ đô trước đó một ngày để bàn thảo kỹ lưỡng về kịch bản chương trình.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Mâu Thủy tập catwalk bất chấp trời mưa bão

  • 17/09/2017 09:14
  • 0 bình luận
  • An Vy
ANTD.VN - Bất chấp thời tiết mưa gió bão bùng, Mâu Thủy vẫn cầm ô ra sàn tập để chuẩn bị cho "cuộc chiến thời trang" với Phạm Hương và Minh Tú diễn ra tối nay tại Hà Nội.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC