Mâu thuẫn trong lúc nhậu xem bóng đá, thanh niên đi làm thuê bị đánh chết

  • 17/12/2018 05:47
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 16-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Đức Trọng bắt giữ và triệu tập một số đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 20h ngày 15-12, tại căn nhà trong rẫy cà phê của gia đình anh Nguyễn Văn Nam (42 tuổi), thôn Vinh Quang, xã Hoài Đức, huyện Lâm Hà, một nhóm người làm thuê cho gia đình anh Nam tổ chức nhậu và xem bóng đá, trong đó có anh Hà Văn Phúc (36 tuổi, tên thường gọi là Vĩnh) và Nguyễn Hoàng Linh (26 tuổi, còn gọi là Tuấn mập), cùng thường trú tại xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam (Bến Tre). Trong lúc uống rượu, giữa anh Hà Văn Phúc và Nguyễn Hoàng Linh đã xảy ra mâu thuẫn. Sau một hồi đôi co, cả hai xông vào ẩu đả lẫn nhau mặc dù đã được mọi người can ngăn. 

Nguyễn Hoàng Linh dùng cây cà phê đập mạnh hai nhát vào đầu anh Hà Văn Phúc khiến nạn nhân bất tỉnh. Anh Phúc được mọi người chuyển tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi. 

Đối tượng Nguyễn Hoàng Linh

Đối tượng Nguyễn Hoàng Linh

Sau khi gây án, Nguyễn Hoàng Linh bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Lâm Hà lập tức điều động hàng chục cán bộ, chiến sĩ chốt chặn các ngã đường, vây bắt hung thủ gây án. 

Đến 9h30’ ngày 16-12, Công an huyện Lâm Hà đã phối hợp với Công an huyện Đức Trọng bắt khẩn cấp Nguyễn Hoàng Linh khi đối tượng này đang trên đường đón xe trốn về quê nhà ở huyện Đức Trọng.

Tin cùng chuyên mục