Mâu thuẫn trong đám cưới, nam thanh niên bị đâm tử vong

  • 08/08/2015 14:57
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Xảy ra mâu thuẫn trong đám cưới, khi trung vừa rời họ nhà trai được 50 mét thì bị một nhóm thanh niên dùng dao đâm vào vùng kín. Do vết thương hiểm, mất nhiều máu nên dù đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng Trung đã tử vong.

Ngày 8-8, thông tin từ UBND xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, vào ngày 7-8, trên địa bàn xã xảy ra vụ án mạng khiến 1 nam thanh niên tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 7-8 tại một đám cưới ở xóm 5 cùng xã đã xảy ra xích mích giữa hai nhóm thanh niên của hai họ. Một nhóm thanh niên vừa rời khỏi rạp cưới của nhà trai được 50 mét thì Hồ Bá Trung (SN 1995) trú tại xóm 6, xã Quỳnh Lương bị một nhóm thanh niên đánh.
Cơ quan công an khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc

Cơ quan công an khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc

Cơ quan công an khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc

Trong lúc xô xát, Trung bị đâm 2 nhát vào vùng kín chảy máu nhiều và ngã gục tại chỗ. Sau đó, Trung được người dân và gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương quá nặng, Trung đã tử vong. Nhận được thông tin, ban công an xã Quỳnh Lương và Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường và bảo vệ an ninh trật tự.

Sáng nay 8-8, công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng công an huyện Quỳnh Lưu, khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ án.

Tin cùng chuyên mục