Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam

  • 23/01/2014 16:04
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Tối qua 22-1, quán quân VNTM 2013 Mâu Thanh Thủy đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng, trong show thời trang đình đám là Thời Trang và Cuộc Sống cùng các người mẫu nổi bật khác trong làng thời trang Việt.

Trong đêm diễn tối qua, có đến 5 NTK tham gia giới thiệu BST và Mâu Thủy lần lượt thể hiện xuất sắc các trang phục của các NTK. Điểm nhấn thú vị trong chương trình là việc quán quân Mâu Thủy đảm nhận vị trí vedette và là người mẫu nữ duy nhất trong BST mới của NTK trẻ Tạ Nguyên Phúc, vì hầu hết các trang phục trong BST đều là trang phục dành cho nam.

Đảm nhận vị trí này, trong trang phục toàn màu trắng theo phong cách thủy thủ với chiếc mũ đội lệch, Thanh Thủy tỏ ra tự tin và nổi bật trình diễn cùng dàn mẫu nam. Ngoài việc làm vedette cho BST trên, Mâu Thủy còn là người mẫu mở màn cho BST của một thương hiệu thời trang đến từ Malaysia là Carlo Rino với phong cách và màu sắc trẻ trung, năng động và gần gũi. 

Ở 1 BST khác, Mâu Thủy lại toát lên vẻ quyến rũ khi khoác lên người chiếc váy ren màu nude lệch vai, cúp ngực, có họa tiết thêu hoa vô cùng công phu và độc đáo.

Ngoài Mâu Thanh Thủy, trong chương trình tối qua còn có sự xuất hiện của các người mẫu như Lệ Quyên, Chung Thục Quyên và Phan Linh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Minh Hằng cũng xuất hiện trong chương trình với tư cách là ca sĩ khách mời.

Một số hình ảnh đẹp trong đêm diễn Thời Trang và Cuộc Sống:

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 1

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 2

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 3

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 4

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 5

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 6

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 7

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 8

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 9

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 10

Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 11
Dàn người mẫu trong chương trình
Mâu Thanh Thủy quyến rũ bên dàn mẫu nam ảnh 12
Minh Hằng là ca sĩ khách mời.

Tin cùng chuyên mục