• Ghế cho con bú trên xe buýt

  Ghế cho con bú trên xe buýt

  ANTĐ - Thành phố Bình Hương thuộc tỉnh Giang Tây vừa trở thành một trong số ít các thành phố tại Trung Quốc cung cấp ghế ngồi đặc biệt cho phép các bà mẹ cho con bú một cách kín đáo trên các phương tiện giao thông công cộng. 

 • Xúc động hình ảnh em bé đi quét rác cùng mẹ trong ngày Tết

  Xúc động hình ảnh em bé đi quét rác cùng mẹ trong ngày Tết

  ANTĐ -Trong khi dòng người đang ngược xuôi đi du xuân, chúc Tết thì em cùng mẹ đẩy xe rác trên mọi nẻo đường phố. Hình ảnh em bé hồn nhiên tung tăng bên xe rác cùng mẹ vào chiều ngày mùng 3 Tết ở Hà Nội đã khiến nhiều người phải xúc động.

 • Màu sắc thực phẩm ảnh hưởng đến tâm trạng

  Màu sắc thực phẩm ảnh hưởng đến tâm trạng

  ANTĐ - Theo chuyên gia, màu sắc của thực phẩm có tác động hỗ trợ, điều hòa 4 tâm trạng phổ biến của con người là vui vẻ, giận dữ, hạnh phúc, buồn phiền. Và muốn hấp thu một cách tối đa hóa năng lượng từ màu sắc, tốt nhất là ăn các thực phẩm có màu sắc đó.

 • "Điểm danh" chuyện lạ trong năm 2011

  "Điểm danh" chuyện lạ trong năm 2011

  ANTĐ - Kết thúc năm cũ, trang tin Oddee news tổ chức bình chọn những chuyện "quái dị" nhất của năm theo từng tháng. Và sau đây là kết quả.

 • Cheryl Cole ngày càng gợi cảm và quyến rũ

  Cheryl Cole ngày càng gợi cảm và quyến rũ

  ANTĐ - Cheryl Cole đã khiến fan của cô lo lắng cho sức khỏe của mình khi cô giảm cân vào đầu năm nay sau khi chiến đấu với căn bệnh sốt rét. Nhưng hiện tại, Cheryl tiết lộ, cô đang tăng cân và thấy mình rất gợi với thân hình mới.

 • Nhìn lưỡi đoán bệnh

  Nhìn lưỡi đoán bệnh

  ANTĐ - Theo y học Trung Quốc,  lưỡi thực sự phản ánh các bệnh của cơ thể. Bạn sẽ không ngờ rằng bề mặt lưỡi, sự thay đổi màu sắc và một số dấu hiệu khác của lưỡi sẽ tiết lộ về tình trạng sức khỏe của mình.