Mất mạng vì vào nhà dân trộm điện thoại

  • 10/09/2015 10:26
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài

ANTĐ - Nửa đêm đột nhập vào nhà dân để ăn trộm điện thoại, song Bùi Chu Giang đã bị chủ nhà phát hiện, bắt trói trước nhà, sau đó đối tượng bị một số người dân quá khích xông vào đánh.

Theo hồ sơ vụ án vào khoảng 24 giờ ngày 8-9, lợi dụng đêm tối, chủ nhà ngủ say, Bùi Chu Giang (SN 1980, trú khu phố Lập Bình, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đột nhập vào nhà anh Trần Đình Phát (SN 1995, trú tại thôn Bình An, xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) lấy trộm điện  thoại di động thì bị anh Phát phát hiện truy đuổi và bắt trói trước nhà.

Thấy anh Phát bắt được trộm, người dân xung quanh đã kéo đến xem, lúc này có một số người quá khích xông vào đánh Giang. Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an địa phương đã khẩn trương đến hiện trường thì phát hiện Giang có triệu chứng khó thở nên đưa Giang đi cấp cứu tại bệnh viện, tuy nhiên vào khoảng 3 giờ 30 ngày 9-9 Giang đã tử vong.

Hiện Công an huyện Hàm Tân đã phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiện hiện trường, tử thi, tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý vụ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục