• Khen thưởng thành tích phòng chống mất cắp tại sân bay

  Khen thưởng thành tích phòng chống mất cắp tại sân bay

  ANTĐ -  Ngày 31-7, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã ký quyết định tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho 7 tập thể, 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống trộm cắp tài sản hành lý, hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không. 

 • Nhiều hành khách đi máy bay mất cắp hành lý, thủ phạm vẫn biệt tăm

  Nhiều hành khách đi máy bay mất cắp hành lý, thủ phạm vẫn biệt tăm

  ANTĐ - Tình trạng mất trộm đồ trong hành lý của hành khách đi máy bay đang có xu hướng gia tăng. Cơ quan hữu quan đã ghi nhận nhiều phản ánh của hành khách mất đồ nhưng vẫn chưa tìm được thủ phạm. Nhiều người lo ngại thực trạng này còn đe dọa đến an toàn, an ninh hàng không.

 • Không để tiếp diễn tình trạng mất cắp tài sản tại cảng hàng không

  Không để tiếp diễn tình trạng mất cắp tài sản tại cảng hàng không

  ANTĐ - Liên quan đến vụ việc hành khách đi máy bay của Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air bị thất lạc và mất đồ dùng trong hành lý ký gửi, bên cạnh việc phối hợp với cơ quan công an tiến hành điều tra, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã ban hành kế hoạch phòng, chống mất cắp tài sản, hành lý ký gửi và hàng hóa vận chuyển qua đường hàng không.

 • Thảm án từ chiếc điện thoại “bị mất”

  Thảm án từ chiếc điện thoại “bị mất”

  ANTĐ - Giữa lúc loay hoay chặt thịt gà trong đám cưới, anh Trường bất ngờ có cuộc điện thoại gọi đến. Nghe xong, anh này nhờ người đứng cạnh cầm giúp và quên luôn.  Án mạng đã xảy ra khi chủ nhân chiếc điện thoại nghĩ mình bị mất cắp...

 • Hãy nghĩ nhiều hơn, khi đọc...

  Hãy nghĩ nhiều hơn, khi đọc...

  ANTĐ - Suốt nhiều tháng, cư dân mạng có những tranh luận gay gắt về thực hư chuyến đi qua 25 quốc gia của một cô gái 23 tuổi trong cuốn sách “Xách ba lô lên và đi”. Sáng qua 19-9, trong một cuộc họp báo, giới thiệu phần 2 của cuốn sách,  tác giả Huyền Chip (Nguyễn Thị Khánh Huyền) đã thẳng thắn giải đáp những thắc mắc xung quanh những chi tiết bị cho là vô lý trong tác phẩm.

 • William lại bị trộm "xế cưng"

  William lại bị trộm "xế cưng"

  ANTĐ - Theo chân siêu xế Bentley bị mất năm 2010, lần này xế cưng Delorean của William lại vừa "không cánh mà bay" khiến rapper tài năng không khỏi bàng hoàng. 

 • Xem lại phim hay nhất mọi thời đại

  Xem lại phim hay nhất mọi thời đại

  ANTĐ - “Kẻ cắp xe đạp” - bộ phim nước ngoài từng giành giải Oscar năm 1949 và sau đó được bầu chọn là một trong những phim hay nhất mọi thời đại sẽ đến với khán giả màn ảnh nhỏ vào 21h ngày 18-3 tới trên kênh VTV1.