Marc Anthony bực tức vì Jennifer Lopez có bồ trẻ

  • 09/12/2011 09:12
  • 0 bình luận
  • Minh Ngọc
  • In bài
ANTĐ - Nam ca sĩ Marc Anthony đã từ chối tham gia vào chương trình tìm kiếm tài năng Latin cùng với Jennifer Lopez sau vụ cãi vã về người tình 24 tuổi của cô.

Cặp đôi này tháng trước đã cùng nhau đến Puerto Rico để ghi hình cho chương trình ‘Q’Viva! The Chosen’, một cuộc thi tài theo dạng truyền hình thực tế. Mặc dù đã chính thức chia tay từ trước đó, Jennifer và Marc vẫn giữ thái độ thân thiện và quyết tâm tiếp tục dự án này.

Tuy nhiên, kể từ khi dấy lên thông tin về mối quan hệ giữa Jennifer và vũ công trẻ tuổi Casper Smart, mối quan hệ giữa hai người dường như trở nên căng thẳng hơn.

 Marc Anthony bực tức vì Jennifer Lopez có bồ trẻ ảnh 1

 Gần đây, người ta thường gặp J.Lo qua lại với người tình trẻ

Trong những tuần qua, người ta thấy Jennifer quay chương trình một mình mà không có Marc. Theo tạp chí ‘Star’: “Marc và J.Lo đã có một cuộc nói chuyện căng thẳng qua điện thoại, trong đó có đề cập đến người bạn trai mới của Jennifer là Smart. Kết quả là Marc quyết định không tiếp tục hợp tác cùng Jennifer nữa”.

Một nguồn tin cho hay, Marc thậm chí đã gọi điện đến giám đốc chương trình để nói rằng anh đang cân nhắc việc rời khỏi chương trình này, tuyên bố nguyên nhân cho sự đột ngột này “là do J.Lo – tôi đơn giản là không thể làm việc cùng cô ấy”. Một người quen của Marc Anthony nói: “Lòng tự trọng của anh ấy đã bị tổn thương”.

 Marc Anthony bực tức vì Jennifer Lopez có bồ trẻ ảnh 2

 Marc Anthony và J.Lo

Sự bất hòa của cặp đôi này đang có nguy cơ ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình trị giá hàng triệu đô la Mỹ này. Đội ngũ nhân viên và nhà sản xuất đang tìm mọi cách để hòa giải căng thẳng giữa hai người.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục