Mang ma túy, giấu trong đế dép vẫn bị 141 phát hiện, bắt giữ

  • 21/05/2015 18:32
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài

ANTĐ - Thượng tá Lê Hữu Dự, Tổ trưởng tổ công tác Y1/141 – CATP Hà Nội, cho biết, tổ công tác mới phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng mang theo ma túy với thủ đoạn che giấu hết sức tinh vi. 

Cụ thể, khoảng 20h30 ngày 20-5, tổ công tác Y1/141 khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Lê Thanh Nghị - Tạ Quang Bửu đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 29R6-1986 vi phạm không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã dừng xe đối tượng để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên giỏ xe của đối tượng có 1 túi nilon màu đen, bên trong có 1 đôi dép và nhiều đồ vật khác. Khi bị tổ công tác hỏi về đồ vật trong túi ni lông, đối tượng tỏ ra ấp úng.

Qua quan sát, chiếc dép trong túi nilon đã cũ và có 1 viết cắt dài ở phần đế, tuy nhiên, đối tượng lại khai, đây là dép mới mua. Nhận thấy sự việc đáng ngờ, tổ công tác đã kiểm tra kỹ phần đế dép. Quả nhiên, khi mở phần bị cắt ở đế dép ra, các cán bộ của tổ công tác phát hiện bên trong có 1 gói nilon nhỏ chứa thảo mộc (nghi ngờ là ma túy dạng thảo mộc).

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận đây là ma túy dạng thảo mộc, đối tượng mới mua của 1 người quen để mang về sử dụng. Do chiếc dép bị rách ở phần đế nên đối tượng nảy ý tưởng giấu gói ma túy vào chỗ dép rách.

Danh tính đối tượng nhanh chóng được làm rõ là Nguyễn Quang Huy, SN 1986, trú tại Đê Tô Hoàng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hiện, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Bách Khoa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mang ma túy, giấu trong đế dép vẫn bị 141 phát hiện, bắt giữ ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Quang Huy 

Mang ma túy, giấu trong đế dép vẫn bị 141 phát hiện, bắt giữ ảnh 2

Mang ma túy, giấu trong đế dép vẫn bị 141 phát hiện, bắt giữ ảnh 3

Tang vật vụ việc

Tin cùng chuyên mục