Mang ma túy, 8X xăm trổ gặp chốt 141 bỏ chạy bạt mạng bất thành

  • 11/08/2018 17:13
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Phát hiện tổ công tác 141 làm nhiệm vụ, đối tượng vít ga bỏ chạy thục mạng nhưng đã bị CBCS vây bắt…

Chiều nay (11/8), tổ công tác Y7/141 – CATP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy, làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực giao cắt đường Thanh Niên – Thụy Khuê, thuộc địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội.

Khoảng 14h45 phút, tại điểm C, trinh sát báo có một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave RS, mặc áo màu đỏ mận có biểu hiện nghi vấn, nên CBCS đã ra tín hiệu dừng xe, kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, ngay khi thấy chốt 141, nam thanh niên này đã tăng ga bỏ chạy. Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai lực lượng vây bắt, đưa đối tượng và phương tiện về chốt.

Đối tượng tăng ga bỏ chạy bạt mạng nhưng bị tổ công tác Y7/141 vây bắt

Đối tượng tăng ga bỏ chạy bạt mạng nhưng bị tổ công tác Y7/141 vây bắt

Quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện, thu giữ 3 gói ni lông, bên trong chứa chất bột màu trắng và các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và heroin.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Trần Trung Kiên, sinh năm 1983, trú tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội. Đối tượng có 1 tiền án liên quan đến ma túy và vừa mới ra tù.

Số “hàng trắng” trên, Kiên khai nhận là ma túy mua về sử dụng. Hiện tổ công tác Y7/141 đã bàn giao vụ việc cho CAP Thụy Khuê, quận Tây Hồ xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục