Hà Nội

Mang dùi cui điện đi trộm cắp, sẵn sàng chống trả khi bị phát hiện

  • 17/03/2016 16:18
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài

ANTĐ - Để phòng khi trong quá trình trộm cắp xe máy bị phát hiện truy đuổi, Kiên và Dũng đã chuẩn bị sẵn hai dùi cui điện để chống trả...

Khoảng 19h ngày 16/3, trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Hoàng Cầu – Xã Đàn, tổ công tác Y2/141 – CATP Hà Nội do Trung tá Vũ Văn Ngoại, Đội phó đội CSGT số 2 – CATP Hà Nội chỉ huy phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 37H1 – 2023 không đội mũ bảo hiểm nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, ngay khi phát hiện chốt 141, nam thanh niên cầm lái đã rồ ga quay đầu bỏ chạy. Lực lượng làm nhiệm vụ đã triển khai bao vây và tóm gọn hai đối tượng đưa về chốt.
Hai đối tượng mang theo dùi cui điện để chống trả khi bị phát hiện

Hai đối tượng mang theo dùi cui điện để chống trả khi bị phát hiện

Hai đối tượng mang theo dùi cui điện để chống trả khi bị phát hiện Tại đây, qua kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trong người cả hai đối tượng đều có vam phá khóa và dùi cui điện. Đấu tranh khai thác tại chỗ, các đối tượng khai nhận, mang vam phá khóa đi trộm cắp xe máy, còn dùi cui điện được sử dụng chống trả lại trong trường hợp bị phát hiện để tháo chạy.
Chân dung hai kẻ trộm cắp xe máy chuyên nghiệp

Chân dung hai kẻ trộm cắp xe máy chuyên nghiệp

Chân dung hai kẻ trộm cắp xe máy chuyên nghiệp Nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Ngọc Kiên, sinh năm 1978, trú tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội và Nguyễn Hữu Dũng, sinh năm 1977, trú tại phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài ra, chiếc xe máy Dream BKS 37H1 – 2023 cũng chính là tài sản các đối tượng trộm cắp được hai hôm trước tại khu vực trường Đại học Kinh tế quốc dân nhưng chưa kịp tẩu tán thì bị bắt.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAP Ô Chợ Dừa tiếp tục điều tra, mở rộng theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục