Manchester United: Hy vọng mới về thương vụ Ramos

  • 07/08/2015 18:21
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Bất chấp từng nói về kế hoạch gia hạn hợp đồng ở lại thi đấu Real Madrid, tương lai của hậu vệ Sergio Ramos vẫn chưa được định đoạt sau những khúc mắc về tiền lương. Đây được coi là cơ hội cho Manchester United, đội bóng đã theo đuổi ngôi sao người Tây Ban Nha từ hồi đầu mùa hè. 
Mới đây, tờ AS tiết lộ, Ramos vẫn chưa đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân với Real Madrid. Tâm điểm là việc thương thảo về mức thù lao của trung vệ này. Cho đến nay, “Kền kền trắng” vẫn chỉ đưa ra đề nghị trả 8,5 triệu euro cho Ramos mỗi mùa, trong khi cầu thủ người Tây Ban Nha mong muốn nhận được ít nhất 10 triệu euro mỗi mùa. 

Manchester United: Hy vọng mới về thương vụ Ramos

Ở thời điểm này, Real Madrid đang bị đặt vào thế yếu trong cuộc thương thảo với Ramos. Nếu coi trung vệ người Tây Ban Nha là “chìa khóa” trong chính sách xây dựng lực lượng, tân HLV Rafael Benitez và BLĐ của “Kền kền trắng” phải có sự đãi ngộ xứng đáng, mà ở đây mức lương là bằng chứng cho quan điểm của đội bóng này đối với Ramos. Nó không phải là đòi hỏi quá đáng khi Real Madrid dành những ưu đãi đặc biệt cho những ngôi sao khác như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale hay James Rodriguez…

Bên cạnh đó, Ramos hiện ở trong năm cuối của bản hợp đồng cũ với Real Madrid, mãn hạn vào mùa hè năm 2016, điều có nghĩa đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải khéo léo hơn nếu muốn giữ chân cầu thủ này. Mọi chuyện trở nên khó khăn hơn cho “Kền kền trắng” trong bối cảnh Manchester United xuất hiện và đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn cho cựu cầu thủ của Sevilla nếu đồng ý chuyển sang Manchester.
Nếu đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu không nhượng bộ, rất có thể Ramos sẽ ngồi vào bàn đàm phán với đại diện của Manchester United về thương vụ tiềm năng chuyển sang Old Trafford.

Tin cùng chuyên mục