Mầm súp lơ xanh giải độc cơ thể

ANTĐ - Các nhà nghiên cứu trường Y tế công cộng Johns Hopkins (Mỹ) theo dõi gần 300 đàn ông và phụ nữ cư trú tại một trong những vùng ô nhiễm nhất của Trung Quốc được yêu cầu uống nửa cốc hỗn hợp nước tiệt trùng dứa hoặc nước chanh có hoặc không có bột mầm súp lơ xanh mỗi ngày trong 12 tuần. 

Sau đó, các chuyên gia thu thập mẫu nước tiểu và mẫu máu để đo mức độ của các chất ô nhiễm. Kết quả cho thấy, những người tiêu thụ đồ uống có bột mầm súp lơ xanh tăng bài tiết các độc tố gây ung thư và các chất kích thích phổi. Trong mầm súp lơ xanh có chứa hợp chất sulforaphane glucoraphanin giúp tăng cường khả năng cơ thể đào thải các loại độc tố.